Cho toi xin thong tin ve san pham lien ket ngan hang-chung khoan cua ACB? Pliz

Trả lời 16 năm trước
Đón đầu xu hướng ngân hàng quản lý tài khoản nhà đầu tư, ngày 3/12 Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) đã thiết kế và đưa ra thị trường sản phẩm liên kết ngân hàng - chứng khoán. Sản phẩm liên kết của ACB có khả năng cung cấp dịch vụ trọn gói cho các CTCK tại những địa phương có chi nhánh, phòng giao dịch của ACB hoạt động, bao gồm: dịch vụ tài khoản quản lý tiền, quy trình liên kết, thủ tục chứng từ, chương trình tin học kết nối phần mềm giữa ACB và CTCK để quản lý tài khoản, các sản phẩm tín dụng khác. Tài khoản tiền để giao dịch chứng khoán của nhà đầu tư mở tại ACB đảm bảo yêu cầu giao dịch tức thời (online) của các CTCK. Ngoài việc hưởng lãi suất không kỳ hạn, với tài khoản quản lý tiền tại ACB, nhà đầu tư còn được hưởng nhiều tiện ích của dịch vụ ngân hàng như có thể nhận tiền hoặc chuyển tiền tại bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch của ACB được nối mạng toàn hệ thống để đáp ứng yêu cầu tài chính linh hoạt cho các nhà đầu tư, hoặc gửi - rút tiền mặt qua mạng lưới ATM với 200 máy trên toàn quốc… Đến nay, ACB đã chính thức ký hợp đồng liên kết ngân hàng - chứng khoán với các CTCK: Đông Dương, Sao Việt, Phú Gia, Quốc Gia. Bên cạnh đó, ACB còn ký bản ghi nhớ hợp tác và triển khai kết nối thử nghiệm chương trình quản lý tài khoản với CTCK Bảo Việt (TP.HCM), Tân Việt, Tràng An, VNS, VNDirect.
nguyen vu huyen anh
Trả lời 13 năm trước

bạn ơi sp ngân hàng á châu bao gồm: dv tài khoản qlý tiền, qtrình liên kết, thủ tục chứng từ, ctrình tin học kết nối phần mềm giữa ACB và CTCK để quản lý tài khoản, các sản phẩm tín dụng khác