VN_Index liệu có phá ngưỡng 500 ?

nguyen minh tue
Trả lời 16 năm trước
Với tình hình như hiện nay rất có thể vn_index sẽ phá mốc 500 diểm .nếu trong thời gian tới nhà nước cho phép các công ty lớn như vinaphone, mobilphone phát hành IPO thì cung cổ phiếu tăng , nhà đầu tư không hấp thụ hết lượng cổ phiuế đó trong điều kiện như hiện nay sẽ dẫn đến việc giá cổ phiếu giảm giá hàng loạt.nếu nhà nước ko cho phép hay hoãn lại các đợt IPO thì giá cổ phiếu sẽ ko giảm cho tới khi nền kinh tế việt nam bắt đầu suy sụp
Ngố nên không biết tên
Trả lời 16 năm trước
Cách đây ko lâu nó đã phá ngưỡng 500 điểm rồi đó bạn. Sau khi có quy định giảm biên độ chênh lệch giá thì giờ VN Index lại lên 533 điểm rồi.[:)]