MP4 hiệu JVJ M3 Touch và MP3 SAMSUNG vì sao sạc điện không vô?

Bác nào biết xin chỉ dùm: - MP4 hiệu JVJ M3 Touch xuất sứ SINGAPO bị lỗi sạc điện không vô. tôi dùng bộ sạc ngoài mà sạc không được, cục sạc và giây cable vẫn tốt; tôi đổi qua sạc bằng máy tính cũng không được, không có cả tín hiệu máy tính nhận Plug and play thiết bị này. - máy MP3 samsung thì không có sạc ngoài, còn khi cắm qua máy tính thì hiện tượng cũng giống như máy MP4. - rất mong các bác chỉ dùm đó là lỗi gì và nên mang đi sửa ở đâu vừa uy tín và giá cả khoảng bao nhiêu?
BT
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Bạn cần kiểm tra lại những vấn đề sau nhé - Nguồn sạc còn dùng tốt hay không? Nếu có dụng cụ thì thử đo xem có điện vào không? - Kiểm tra lại xem có lỏng chân sạc pin vào đầu máy nghe nhạc hay không? - Kiểm tra lại cục pin xem thế nào, cái này thì phải nhờ người có chuyên môn tháo máy ra .. - Có thể chân IC nguồn trong máy có vấn đề. Nếu làm 2 cái đầu mà vẫn không xi nhê gì thì tiến hành kiểm tra 2 cái sau lời khuyên tốt nhất khi kiểm tra 2 cái sau là mang ra hàng Tại công ty Việt Sin chuyên sửa chữa Mp3 thì ngoài địa chỉ HCM 182 Trần Bình Trọng. Bạn có thể liên hệ chi nhánh ngoài HN tại : 80 Lê Thanh Nghị hoặc gọi điện hỏi vấn đề trước qua số: 04. 6230025