Em đang cần một số thông tin về các thành tựu Kinh tế, Văn hoá, TP.Hà Nội?

Trong năm 20004, 2005, một số kết quả đạt được và vấn đề còn tồn tại. Sợt mãi mà không thấy. Bác nào có website hay thông tin liên quan thì cho e biết. Cảm ơn bác [:x]
styles
Trả lời 16 năm trước
Anh ui, www.hanoi.gov.vn www.nhandan.org.vn, www.hanoimoi.com.vn, www.mofa.gov.vn hoặc vào thử luôn đây, có khi có cái dùng được http://www.google.com.vn/search?hl=vi&q=th%C3%A0nh+t%E1%BB%B1u+kinh+t%E1%BA%BF%2C+x%C3%A3+h%E1%BB%99i+c%E1%BB%A7a+H%C3%A0+N%E1%BB%99i+n%C4%83m+2005&btnG=T%C3%ACm+ki%E1%BA%BFm&meta= cả kiwipedia, vào việt nam, hà nội cũng có một tẹo.