Tại sao chúng ta không mở trường đào tạo Quân Đội nhỉ?

VỚI VỊ TRÍ ĐỊA LÍ BỜ BIỂN DÀI.ĐIỀU KIỆN THUẬN LỢI TẠI SAO CHÚNG TA KO ĐÀO TẠO THỦY QUÂN LỤC CHIẾN.ĐÃ ĐẾN LÚC CHÚNG TA PHẢI LÊN TIẾNG.PHẢI KHẲNG ĐỊNH MÌNH TRÊN CHIẾN TRƯỜNG QUỐC TẾ.PHẢI THAY ĐỔI QUAN NIỆM CỦA CHÚNG TA MỚI ĐƯỢC NẾU KO CHÚNG TA VẪN MÃI BỊ NGƯỜI TA ĂN HIẾP THÔI(TRUNG QUỐC CHẲNG HẠN) TẠI SAO CHÚNG TA KO THAY ĐỔI VŨ KHÍ ĐI,TẠI SAO PHẢI SÀI ĐI SÀI LẠI MẤY CÂY SÚNG CŨ RÍCH TỪ THỜI CỖ LỖ SĨ.TẠI SAO CHÚNG TA KO TÌM TÒI CHẾ TẠO VŨ KHÍ MỚI+MỞ TRƯỜNG ĐÀO TẠO BINH SĨ=>TẤT CẢ CŨNG CHỈ VÌ MỤC ĐÍCH TỰ BẢO VỆ MÌNH THÔI,CHẲNG LẼ CHÚNG TA PHẢI NHỜ BẠN BÈ QUỐC TẾ HOÀI=>MÀ CHƯA CHẮC GÌ NHẬN ĐƯỢC SỰ GIÚP ĐỠ NHIỆT TÌNH.(BỨC XÚC HƠN KHI CHÚNG TA CHƯA BẢO TOÀN ĐƯỢC LÃNH THỔ.ĐẢO HOÀNG SA VÀ TRƯỜNG SA.CỨ THEO ĐÀ NÀY CHÚNG TA SẼ MẤT HOÀNG SA VÀ TRƯỜNG SA THÔI NẾU CỨ TIẾP TỤC ĐÀM PHÁN MÃI) ĐÚNG KO CÁC BẠN.THẤY HAY THÌ VOTE CHO MÌNH NHE
Vẫn có trường quân đội mà bạn... Về súng ống thì điều kiện còn nghèo mỗi năm chỉ đầu tư đc vào chừng ấy tiền thôi bạn ạ [:(]