Tấm lợp dành cho nhà bao che lò nung, hầm sấy gạch?

Hiện nay, tôi đang dự định xây dựng một nhà máy gạch Tuynel, nhưng không biết sử dụng loại tấm lợp nào thích hợp cho nhà bao che lò nung & hầm sấy gạch, vì khi hoạt động, khí CO2 và SO2 từ lò nung bốc lên với nhiệt độ khoảng 50-60 độ C gây hư hại tấm lợp. Mong các bạn góp ý thêm! Cám ơn!
nguyen van hung
Trả lời 15 năm trước
Tôi chuyên đi làm các nhà máy gạch Tuynel, nên tôi khuyên bạn nếu lợp nhà bao che cho lò nung sấy thì Bạn chỉ có thể dùng mái Fibrôximang là tốt nhất, vừa chịu được môi trường axit, lưu huỳnh mà ở nhà máy gạch là nhiều nhất, mà giá thành lại rẻ nữa. Nếu cần tư vấn thêm bạn có thể liên hệ với Tôi theo địa chỉ email: nguyenhung0982@gmail, hoặc dđ: 0982 11 4546
Hữu Phú
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn!!! tôi chưa biết là gạch tuynel của bản sản xuất trong nhà máy có khép kín không! nhưng làm việc trong lĩnh vực tâm 1lợp đã lâu và đã tư vấn cho nhiều khách hàng làm nhà kính để phơi gạch thì tôi thấy tấm Polycarbonate có thể đáp ứng được cho nhà máy của bạn. bạn vui lòng đọc thông tin lkỹ thuật của tấm lấy sáng polycarbonate của công ty mình:  Tấm lấy sáng Polycarbonate thật sự là sản phẩm đạt chất lượng bền vững tạo sự sang trọng, thanh thoát cho công trình xây dựng. Khác biệt lớn nhất so với vật liệu kính truyền thống, tấm PC không bị vỡ khi va chạm mạnh (mưa đá lớn, gạch đá rớt vào), ít ồn khi mưa to và tiết kiệm điện thắp sáng do khả năng truyền sáng tốt, đồng thời đáp ứng yêu cầu mỹ thuật cao nhờ khả năng uốn lượn.  Với xu thế phát triển các tòa nhà cao tầng, nhà biệt thự, nhà vườn, trung tâm thương mại, khu phức hợp thể thao, nhà ga, đường cao tốc, đường cao trên không thì với những ưu điểm vượt trội như: được phủ lớp chống tia cực tím (UV) giúp ngăn ngừa lão hóa của nhựa, có khả năng uốn cong theo các hình dáng phức tạp, chịu lực gấp 200 - 250 lần so với kính, nhẹ hơn kính có cùng độ dày 12 lần, cách âm tốt hơn sáu lần, chịu nhiệt hơn tấm phản quang 1,8 lần, không bắt cháy... chịu được thời tiết khắc nghiệt nắng nóng, mưa nhiều và sau thời gian dài sử dụng, chất lượng của tấm PC vẫn giữ được độ trong suốt, lấy sáng tốt, không rạn nứt là sự lựa chọn tốt nhất.  Sản phẩm dày 6-10mm, khổ 2,1x5,8m dùng để lấy sáng nhiều ít tùy vào màu sắc của tấm. Sau 3-4 năm sử dụng các tấm lợp vẫn giữ được độ trong suốt, lấy sáng tốt và rất ít hấp thụ nhiệt.
Nguyễn Văn Tuyên
Trả lời 14 năm trước
Công ty TMC chúng Tôi chuyên nhập khẩu và cung ứng tấm lợp onduline tại Việt nam.Nếu bạn cần chống nóng ,chống ồn,chống ăn mòn do hóa chất cho công trình của mình,Xin hãy gọi 098.77.55.495 Fax 04-3.7726271 .Chúng Tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn! [size_6]*Lưu ý: Tấm lợp Onduline đươc cấu thành từ nhự Bitum + sợi cơ tổng hợp Xenlulo + Lớp chất sắc tố cao cấp được cán ép ở nhiệt độ 1200 độ C , và áp suất cao ; Do không có thành phần kim loại ,không Amiang , màu sắc tự nhiên chứ không phải là màu sơn hay nhuộm nên không bị ăn mòn do hóa chất và không gây độc! [/size_6] ĐẶC TÍNH NỔI TRỘI CỦA TẤM LỢP SINH THÁI ONDULINE hãy tham khảo :website: http://www.onduline.come.vn 1-Tấm lợp onduline -Cách âm cách nhiệt cực tốt: - Do được cấu tạo từ sợi tổng hợp, cộng với chiều cao, độ dày và độ dốc của các bước sóng. Tấm lợp Onduline là tấm lợp cách âm và nhiệt tốt nhất. Tấm lợp Onduline gần như triệt tiêu toàn bộ âm thanh và tiếng ồn do mưa gây ra, giảm độ nóng bức trong điều kiện thời tiết nắng nóng. Do vậy, mà các công trình sử dụng tấm lợp Onduline sẽ mang lại sự dễ chịu khoan khoái cho người sử dụng, đặc biệt tăng cao hiệu suất làm việc tại các nhà xưởng công nghiệp và năng suất thu hoạch sản phẩm tại các trang trại nông nghiệp. 2- Tấm lợp onduline -Đẹp, bền màu - Gam màu cuả tấm lợp sinh thái onduline đẹp và trang nhã: "Tươi màu khi trời nắng, êm dịu hiền hòa khi trời mát mịn màng như nhung sau khi mưa. - Do không phải là màu nhuộm hoặc sơn phủ trên bề mặt, nên màu của tấm lợp sinh thái Onduline rất bền màu. "Mái sử dụng càng lâu, mái càng lên nước càng đẹp". 3- Tấm lợp onduline -Tuổi thọ cao - Trường tồn với thời gian - Hầu hết các sản phẩm khác đều chịu nhiều tác động ảnh hưởng đến từ môi trường, điều này làm cho nhiều sản phẩm bị rỉ sét, mục nát hoặc rêu mốc. Tuy nhiên tấm lợp Onduline được xử lý kĩ càng và duy nhất trong quá trình sản xuất có thể đứng vững và không chịu bất kỳ một ảnh hưởng nào từ môi trường bên ngoài mang lại. Đó chính là lý do tại sao, tấm lợp sinh thái Onduline có thời gian bảo hành không thấm nước lên đến 15 năm! 4 - Tấm lợp onduline -Bền bỉ, chịu được mọi thời tiết và môi trường khắc nghiệt nhất - Tấm lợp Onduline có thể chịu được tải trọng 1tấn/1m vuông. Ngoài ra, tấm lợp Onduline có thể chịu được những cơn báo có sức gió lên đến 192km/giờ. - Ở Nam Phi, tấm lợp Onduline đã từng chịu được hạt mưa đá có đường kính 5,1cm. - Ở các vùng biển, tấm lợp Onduline tỏ ra đặc biệt thích hợp do khả năng chống muối mặn và cách điện tốt (nhờ đó mà không bị sét đánh khi trời giông bão). 5- Tấm lợp onduline -Không có độc tố gây ảnh hưởng đến sức khỏe - Tấm lợp Onduline hoàn toàn không có độc tố, ví dụ như Amiăng, một tác nhân chính gây ung thư. - Kết quả kiểm nghiệm do các cơ quan kiểm nghiệm quốc tế như trung tâm nghiên cứu YARSLEY. - Anh Quốc cũng như các cơ quan kiểm nghiệm ở Việt Nam cho thấy nước uống hứng từ mái lợp Onduline hoàn toàn không gây độc hại và đáp ứng được yêu cầu về nước uống của tổ chức Y Tê Thế Giới (WHO). 6- Tấm lợp onduline -Trọng lượng nhẹ - Tấm lợp Onduline rộng 1,9m vuông chỉ năng 6,4kg, do vậy rất nhẹ nhàng và dễ vận chuyển. Với trọng lượng này tấm lợp Onduline không đòi hỏi một kết cấu tốn quá nhiều chi phí. - Ngòai ra nhờ trọng lượng nhẹ, tấm lợp Onduline có thể dễ dàng dùng để lợp phủ lên mái nhà cũ. 7- Tấm lợp onduline -Bảo hành 15 năm không thấm nước - Bảo vệ khỏi nước mưa, tuyết và độ ẩm là những tính năng của tấm lợp Onduline. Với kết cấu hoàn toàn chống thấm cũng như không hút ẩm. Tấm lợp Onduline được bảo hành tới tận 15 năm không thấm nước. Liên hệ: Mr.NGUYỄN VĂN TUYÊN Mobil: 098.77.55.495 Fax 04-3.7726271 website: http://www.onduline.come.vn Email: Onduline.vn09@gmail.com Phòng phát triển thị trường tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc Số 13,Lô 2B,Trung yên,Trung Hòa, Cầu Giấy,Hà nội.