Em là sinh viên mới nhập trường cần tìm nhà trọ quân Q3?

can tim mot nha tro o Q.3 co khu ve sinh rieng,gio giac tu do,gia khoang 650->700000 vi em la sinh vien nen khong co nhiu tien Ai bit o dau co chi gium em chan thanh cam on
khieu thi loan
Trả lời 15 năm trước
minh nghi ban la sinh vien moi thi nen o mot noi nao co an ninh an toan va tot cho viec hoc cua minh .ko nen tu do qua vi nhu the se anh huong den viec hoc cua ban .con viec tim nha ban co the lien he voi ban hoc cung lop ,minh cung dang la sinh vien nen minh khuyen ban la nen o cung voi ban be trong nhung nam dau thi se tot hon .xa nha ban be giup do nhau .chuc ban thanh cong va hoc tot!