Mình đang xây nhà vừa xong phần thô, muốn lắp cửa nhựa loại tốt, đang phân vân mua ở đâu thì đảm bảo? Cửa nhựa Hà Nội - Hanowindow uPVC được không?

Xin chào Pà kon.. (Hi hi)!

Mình đang xây nhà vừa xong phần thô, muốn lắp cửa nhựa loại tốt, đang phân vân không biết mua ở đâu thì đảm bảo nhỉ? Cửa nhựa Hà Nội - Hanowindow uPVC được không?

Mình đã đến xem cửa hàng của eurowindown nhưng thấy giá đắt lè lưỡi, còn đòi hỏi thủ tục rất "lằng ngoằng"...! May quá, hôm trước thấy có người quen vừa làm nhà xong, giới thiệu đã đặt hàng của Công ty CP Cửa nhựa Hà Nội - Hanowindow uPVC có chất lượng tốt, bảo hành tới 10 năm, rất ok!

Mừng quá, mìng đã bàn với ông xã sẽ đặt hàng của đơn vị này! Xin hỏi cả nhà có đúng Sản phẩm Cửa nhựa Hà Nội - Hanowindow được bảo hành đến 10 năm, vật liệu nhập khẩu 100% không?

Thanks cả nhà đã tư vấn

Email của mình là thuhang@hanotech.vn

Nguyễn Thu Hằng (Ms.) 0982 55 2989
Trả lời 13 năm trước

Đúng đấy!

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi - Tập đoàn Cửa sổ nhựa Hà Nội - Hanowindow uPVC, với tư cách là Doanh nghiệp đi đầu trong bảo vệ quyền lợi Khách hàng, các Chủ đầu tư, cũng như Nhà thầu xây dựng uy tín tại Việt Nam, chúng tôi có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đáp ứng các nhu cầu và giải pháp về Hệ thống cửa uPVC

Công nghệsản xuấtthân thiện với môi trường của Hanowindow® uPVCgiúp Chủ đầu tư tận hưởng được không gian yên tĩnh tuyệt đối nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ...

Hanowindow uPVC - Cùng sáng tạo, Cùng thành công!

Nguyễn Thu Hằng (Mss.) 0982 55 2989
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình cũng từng phải đắn đo suy nghí như bạn đấy. Năm ngoái nhà mình cũng xây và tìm nơi để lắp đặt cửa nhựa cho ngôi nhà đó mãi. Đượcmột người bạn là Kiến trúc sư lâu năm giới thiệu, mình mới biết Công ty Cửa sổ nhựa Hà Nội - Hanowindow® chuyên lắp đặt cửa nhựa uPCV đấy. Mình đã tin tưởng ký hợp đồng với họ và được họ cử cán bộ tư vấn tận tình, tổ chứclắp đặt, bảo trì chu đáo & bây giờ ngôi nhà của mình đẹp mê li ah.

Tuy hơi diện tích nhà mình nhỏ nhưng nhờ thế mà ngôi nhà nhìn rất sang trọng & hợp lý, hài hòa với môi trường. Ông xã mình cứ khen là "TÚP LỀU VÀNG" hạnh phúc nhất Thế gian - đúng là giọng nịnh đầm, but mình vẫn thích lời khen đó lắm..

Bạn nên nhờ bên ấy họ làm cho vì mình thấy chi phí ở đó khá phù hợp và chất lượng cũng tốt lắm. Mình nhớ trang web của công ty ấy là http://hanowindow.com

Chúc bạn có 1 ngôi nhà đẹp và hạnh phúc!

letien
Trả lời 13 năm trước

nhập khẩu 100% thì đúng 100% nhưng còn nhập khẩu từ nước nào mới quan trọng. câu hỏi ngây ngô quá. tốt nhất là tung ra mấy hãng cửa để họ tư vấn so sánh là bt ngay

Nguyễn Hoàng Dung
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn đã xây nhà và chọn cửa thế còn bộ tủ bếp thì sao???

Mời bạn đến số 1126 Đường Lang - HN để tham khảo tủ bếp inox của Cty TNHH kim khí Hà Sơn.

ĐT: 0904144491

www.naviwindow.vn
Trả lời 12 năm trước

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN NHẤT VIỆT sản xuất, cung cấp và lắp đặt các loại cửa đi, cửa sổ, vách ngăn được làm bằng vật liệu uPVC có lõi thép gia cường NAVIDOOR® công nghệ CHLB Đức tiêu chuẩn Châu Âu.

CTY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN NHẤT VIỆT
Trụ sở: 78 Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM
Nhà máy: 25-31 đường số 1, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM
Tel: 08 37651423 Fax: 08 37658445 Hotline: 0938.70.73.78
Website: www.navidoor.vn - Email:
navidoor59@yahoo.com:
MST: 0310666819
Tài khoản: 98716579 Ngân hàng ACB - PGD Gò Mây

Nguyễn Thu Hằng (Ms.) 0982 55 2989
Trả lời 12 năm trước

Hanowindow® uPVC là đơn vị tiên phong trong việc

sản xuất& cung cấp với quy mô công nghiệp cho thị trường

TẬP ĐOÀN CỬA SỔ HÀ NỘI TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU HỆ VẬT LIỆU uPVC CAO CÂP: HANOWINDOW® - DANH TIẾNG CAO HƠN DOANH SỐ! PR 0982 55 2989

Cùng với đội ngũcộng sựtrẻ, năng động, giàu kinh nghiệm vànhiệt tình,Hanowindow® sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng với yếu tố tối ưu về: Công nghệ, Kỹ thuật, Giá thành& Thời gian!

Phong cách chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiều năm kinh nghiệm sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và thời gian giao hàng chính xác nhất.

Chúng tôiHANOWINDOW®

Đượcđầu tư bởiTập đoàn Công nghệ Thời đại Hà Nội - HANOGROUP®

gồm các thành viên:

1.Công ty CP Sản xuất Cửa sổ Nhựa Hà Nội - HANOWINDOW®uPVC

2. Công ty CPĐầu tưXây dựng Hà Nội -HANOTECH®

3. Công ty CP đầu tư Bất động sản Hà Nội -HANOESTATE®

4. Công ty CP Công nghệThờiđại Hà Nội -HANOTIME®

5. Công ty CP Xuất nhập khẩu - Đầu tư Phát triển Hệ thống Cửa Hà Nội -HANODOOR®

6. Công ty CP Phát triển Phương tiệnHàng khôngHà Nội -HANOPLANE®

7. Công ty CP Vận tải đa phương thức Quốc tế Thành Đồng - HANOTRANS®

8. Công ty CP quản lýQuỹ đầu tư của Tập đoàn - HANOWINDOW HOLDING®

Sự tinh tế trong thiết kếcủa Hanowindow® uPVC

cho Bạn tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời

Chuẩn mực của các Tiêu chuẩn sản xuất - yếu tố đã gắn

kết mạnh mẽ Chúng tôi,Hanowindow® - Nhà sản xuất với Khách hàng

http://lh4.ggpht.com/_TtXNu7fwOVo/TLNFzttyCnI/AAAAAAAAFKc/kSPWm3iUvzY/C%E1%BB%ACA%20NH%E1%BB%B0A%20H%C3%80%20N%E1%BB%98I%20HANOWINDOW%20uPVC%20H%E1%BB%86%20PROFILE%20VEKA%20-%20KOEMERLING%20-%20SHIDE%200982%2088%201080%200%20A.gif

Sự bền vững của Kết cấu - Đảm bảo an toàn trong sử dụng lâu dài, ổn định

Hãy liên lạc với chúng tôi để có thể sử dụng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chất lượng cao, thời gian nhanh chóng, theođịa chỉ:

* Công ty Cổ phầnSản xuất Cửa sổ nhựa Hà Nội - Hanowindow® uPVC

Hanowindow®Hà Nội:

Số 127 Nguyễn Tuân, Khu Trung Hòa Nhân Chính, TP Hà Nội,Việt Nam

Tel: + 84 4 6285 4214/ 2215 7378 Fax: + 84 4 6285 4081

Hotline: + 84 982 88 1080Mobile + 84 982 33 8989, 983 22 8989 & 933 66 4898

Email: info@hanowindow.com & phuongnhi@hanowindow.com

Hanowindow® Sài gòn:

Số 24 Khu phố 3, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel: + 84 8 66 506 792Fax: + 848 66 506 792

Hotline: + 84 982 88 1080 Mobile + 84908 55 2989, 908 088 209& 908 23 3898

Email: saigon@hanowindow.com & thuhien@hanowindow.com

Hanowindow® Quảng Ninh:

Khu Đông Hùng Thắng, Thành phốHạ Long, tỉnh Quảng Ninh,Việt Nam

Tel: + 8433 651 8026Fax: + 8433 651 8026

Hotline: + 84 982 88 1080 Mobile + 84 912 56 22 59, 988 69 8898, 989 55 2989

Email: quangninh@hanowindow.com & ngocanh@hanowindow.com

Showroom Hanowindow®:

Ngã tư Trung Hoà - Nguyễn Chí Thanh, Cầu Giấy, Hà Nội,Việt Nam

Tel: + 84 42 216 9698 Fax: + 84 42 215 7378

Hotline: + 84 982 88 1080Mobile + 84 933 55 2989

Email: showroom@hanowindow.com & thuhang@hanowindow.com

Phụ tráchKỹ thuật, Ngọc Sơn (Mr.), Mobile: + 84 982 33 8989

Tư vấn & bán hàng,Nguyễn Thu Hằng (Ms.), Mobile: + 84 982 55 2989

Dòng sản phẩm đặc biệt: Hệ cửa đi4 - 6cánh mở quay toàn phần

Khẩu độ mở có thể đạt trên 4.000mm - một cuộc cách mạng thật sự

Do Hanowindow® độc quyền sản xuất duy nhấttại Thịtrường VN hiện nay

Hãy liên hệ với Chúng tôi, khi bạn có nhu cầu sử dụngsản phẩmcửanhựa,để được tư vấn đầy đủ, hiệu quả& quan trọng nhất là chính Hãng Hanowindow®

Thành công của chúng ta bắt đầu từ sự TIN CẬY!

Thiết kế thẩm mỹ và chức năng là nguyên tắc quan trọng cần xem xét khi phát triển các công nghệ sản xuất cửa sổ, cửađi uPVC. Hanowindow® uPVCchúng tôiđã tiến hànhDesiger một Bộ tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực này! Hãy tham vấn chúng tôi, nếu Bạn thật sự muốn được sở hữu những ô cửa tuyệt vời& hiện đại, sang trọngvới chi phí hợp lý nhất

HANOWINDOW- DANH TIẾNG CAO HƠN DOANH SỐ

Tốt nhất, bạn hãy liên hệ và gửi cho chúng tôinhững nội dung cầnđượctư vấn, traođổiđến mailbox info@hanowindow.com(Online 24/24h), để thông tin và yêu cầu của bạn được Hanowindow® cập nhật và xử lýkịp thời!

Hanowindow®uPVClà sn phm ca nha có cht lượng tt nht hin nay ti VN,không chgiá c, mà còn các là các dch vđi kèm sau bán hàng và chính sáchphát trin thtrường hiu qu, lan ta vàhuxtnhiên hương100%!Hanowindow®uPVC- Công nghhp kính, cách âm cách nhit!Hanowindow®- Cùng phát trin cng đng

Hanowindow®uPVC- CHÚNG TÔI ĐƯỢC CÁC CHỦ ĐẦU TƯ TIN CẬY

Phong cách chuyên nghip, sáng to, nhiu nămkinh nghim sto ra nhng sn phm cht lượng cao, giá thành hp lý và thigian giao hàng chính xác nht!

Đi ngũ cng snăng đng, trtrung và đy tâmhuyết, luôn cô gng cao nht đmang li cho Quý khách nhng sn phm tt, giáthành cnh tranh hiu qu!

Nếu có thông tin gì Quý khách chưa rõ hoc cnbiết thêm bt kỳ thông tin gì khác xin Quý khách vui lòng liên hv:

PHÒNG KINH DOANH – DÁN,

C.TY CP TP ĐOÀN SN XUT CA NHA HÀ NI -HANOWINDOW uPVC

Đa ch: No.127 NguynTuân, QunThanh Xuân, Thành phHà Ni

Người phtrách : Nguyn Thúy Hường (Mss.) *Mobile:0982 55 2989

Tưvn kthut online24/24H: 0982 88 1080

Đinthoi : Tel: 84 4 2216 9698/6285 4081/ 6285 4214

*Fax: :84 4 2215 7378

Website : http//hanowindow.com&cuanhua.biz

Email::info@hanowindow.com & thuyhuong@hanowindow.com

Trân trng!

*LƯU Ý VBN QUYN PHÁTHÀNH THÔNG TIN

Nidung thông tin này, kcfile đính kèm (nếu có)là thông tinđc quynvà đã được bo hmi đc quyn vmt pháp lý. Nghiêm cm mi hành visao chép, chuyn tiếp và / hoc phát hành li mt cách ctình nhngthông tin này, toàn bhoc mt phn, mà không được phép ca chúng tôi-Tp đoàn Sản xuất cửa sổ nhựa Hà Nội - Hanowindow® uPVC!

Cảm ơn Quý khách đã tin cậy & rất mong hợp tác!

kientrucvang.com
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn muốn thiết kế các không gian nội thất, hãy gọi ngay cho bên mình nhé:

Hãy truy nhập ngay vào website www.kientrucvang.com đế biết được khả năng của chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀNG

Địa chỉ: P104/7A Khu TT ĐH Thủy Lợi - Ngõ 95 Chùa Bộc - P.Trung Liệt – Q.Đống Đa- Hà Nội
Điện thoại: 04. 6276 1046. FAX : 046.2761083

Hoạt động chính của công ty:

- Thiết kế kiến trúc: nhà ở, nhà mặt phố, chung cư, biệt thự, khách sạn, nhà hàng…. click

- Thiết kế nội thất: văn phòng, biệt thự, phòng khách, phòng ngủ , phòng bếp…click

- Thiết kế kiến trúc, kết cấu các công trình nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà xưởng…click

- Thiết kế nội, ngoại thất theo phong thủy.click

- Thiết kế kiến trúc – Thiết kế nội thất giá hợp lý,. click

- Thiết kế xây mới, nâng cấp, cải tạo nội thất, ngoại thất các công trình nhà ở gia đình. click

- Thi công trọn gói hoặc từng hạng mục các công trình công cộng, nhà ở, biệt thự, nhà xưởng...

Với phương chân:”SỰ HÀI LÒNG VÀ TIN TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG CHÍNH ĐỂ “ TẠO DỰNG GIÁ TRỊ VÀNG

win
Trả lời 12 năm trước

Tại sao bạn không dùng cửa nhôm đi.theo thực tế người sử dụng thì cửa nhựa không thích hợp với khí hậu nước ta đâu và nó có nhiều nhược điểm mà cửa nhôm có thể khác phục được.

Bạn hãy tham khảo cửa nhôm tostem đi .sản phẩm của nhật nên chất lượng và mẫu mã rất tốt bạn à

bạn nên nên vào đây tham khảo http://www.friendship.com.vn/