Hỏi về bình nước nóng Ferroli QQ dig 20L không hoạt động khi cắm điện.

Tôi có một chiếc Ferroli 20L, loại QQ Series, mã SP: 0708QD1B00192. mua tháng 11/2007. sau khi lắp đặt chỉ hơn 10 ngày sau thì khi cấp điện vào máy, nó không hiển thị cái gì cả. gọi đơn vị bán lên kiểm tra mở ra cũng không làm gì, cấp điện thử, nó có hiển thị. hiện nay nó, trở lại tình cảnh như xưa, đó là khi cấp điện vào nó im re. như vậy, máy này nó có vấn đề ở mạch nguồn điều khiển, không biết bảo hành có được không. Name: thượng tấn lực Email: tanlucdq@yahoo.com
cokhinao`
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi, nếu bạn ở Hà Nội thì bạn có thể gọi cho anh Tiến, số điện thoại di động là 091.287.8244 nhé. Mình cũng chưa gặp anh này (dù các vấn đề về bình nóng lạnh hay sửa chữa liên quan đến đường ống nước mẹ mình rất tín nhiệm vì anh này làm cẩn thận và chu đáo). Giá cả thì bạn cứ hỏi, vì mỗi lần làm mẹ mình hay kết hợp sửa hoặc thay một số linh kiện nên sợ mình nói không chính xác. Nếu gọi điện thoại bạn cứ nói là bác Loan ở tập thể Nam Đồng giới thiệu là anh ấy biết đấy.
nguyen van duong
Trả lời 14 năm trước

ban nen goitrung tam bao hanh neu ban phai cho doiu qua nau , thi toui gioi thieu cho ban dia chi sua chua tin cay nhat ma toi hay goi sua chua , DIENLANHHOANKIEM.COM , HAY GOI DUONG DAY NONG 0977 209 559