Nội thất gỗ óc chó có tốt không???

Chẳng là nhà em đang sửa lại nhà, định bụng thay một loạt đồ mới luôn. Chả biết ox em nghe đâu mà suốt ngày khoái nội thất gỗ óc chó. Mà em tìm hiểu thì gỗ này là gỗ nhập chứ ở Việt Nam có có đâu.

Bác nào biết về gỗ này thì mách em với ạ.

Em cảm ơn các bác trước

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Ở phương tây thì gỗ sồi và gỗ óc chó là tốt nhất đó bạn

Nguyễn Hương
Trả lời 9 năm trước

vâng, em gg và cũng được khai sáng về gỗ này rồi ạ

bác biết chỗ nào bán uy tín thì mách em với nhé

Tiep Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Nói về đồ nội thất gỗ óc chó thì Đồng Gia là số 1 rồi.

Nguyễn Văn Tới
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng ghe bảo Đồng Gia nhập gỗ óc chó từ Bắc Mỹ đấy, chắc là chất lượng không phải nghi ngờ gì rồi.

Nguyễn Hương
Trả lời 9 năm trước

có bác nào biết thì cho em cái địa chỉ liên hệ với Đồng Gia luôn với ạ. Em cảm ơn các bác nhiều

Nguyễn Thị Hương
Trả lời 9 năm trước

34 Nguyễn Thị Định, bạn đi đường Trần Duy Hưng vào sẽ gần hơn. Vừa hôm trước vợ chồng mình qua đó xong"

Minh Hằng
Trả lời 9 năm trước

gỗ óc chó Đồng Gia là nhất rồi, khu Royal chỗ em dùng đồ Đồng Gia nhiều lắm

Nguyên văn bảo long
Trả lời 8 năm trước

Đồng gia cũng được, minh cũng đang thi công ít đồ bên đó cũng khá ok

Peter Pheng
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể gọi anh này để được tư vấn 0987688889