Bài thi ĐH năm 2009 của em máy không chấm được, nhưng liệu có được chấm tay không?

Em làm bài Thi trắc nghiệm môn Vật lý nhưng quên ghi mã đề vào phiếu trả lời trắc nghiệm. Khi nộp bài em đã ký vào giấy nộp bài và ghi mã đề vào tờ giấy đấy. Bài của em máy không chấm được, nhưng liệu có được chấm tay không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Xin khẳng định, bài thi trắc nghiệm sẽ không bao giờ được chấm bằng tay. Em cũng không cần lo lắng với sự cố này. Trên thực tế khi đem bài thi trắc nghiệm ra chấm nên máy không định dạng được thì Hội đồng chấm thi sẽ rút bài đó ra để xem xét vì sao máy không nhận được. Sau đó điều chỉnh cho hợp lý và tiếp tục cho máy chấm. Ở đây em quên ghi mã đề thì cán bộ chấm thi sẽ dựa trên cơ sở tờ kí xác nhận của em khi nộp bài để điền mã đề cho đúng sau đó mới để cho máy chấm bình thường.