E hỏi về học ĐH văn bằng 2 cần thủ tục gì?

Em đang học trường ĐH Kinh tế kỹ thuật công nghiệp năm thứ 2 ngành Tài chính Ngân hàng. Vậy sau khi em tốt nghiệp trường này em muốn học thêm văn bằng 2 kế toán trường HV Ngân hàng có được không? Nếu được thì em phải làm những gì?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tất nhiên là hoàn toàn được phép. Theo quy định tuyển sinh văn bằng 2 thì những để được dự thi thì yêu cầu đã tốt nghiệp ĐH (không phân biệt chính quy hay không chính quy). Để dự thi văn bằng 2 vào trường HV Ngân hàng thì em cần theo dõi thông tin thời gian nhà trường cấp phát hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2. Em chỉ việc mua hồ sơ sau đó nộp và đăng ký dự thi.