Hiện tại em chỉ có bản công chứng bằng tốt nghiệp để mang đi thi ĐH năm 2010 có đc ko?

Ban tư vấn cho em hỏi em là thí sinh đã dự thi ĐH năm 2009. Năm nay em đang học 1 trường đại học ở Hà Nội. Bằng tốt nghiệp của em đã nộp cho trường. Hiện tại em chỉ có bản công chứng bằng tốt nghiệp. Năm nay em tiếp tục thi vào đại học Thương mại. Khi đi thi em có thể dùng bản công chứng thay bằng tốt nghiệp được không? Nếu không thì em phải làm gì?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Theo quy định thì thí sinh phải sử dụng bằng gốc hoặc bản sao bằng tốt nghiệp THPT để xuất trình trước khi vào phòng thi. Ở đây em cần lưu ý: Bản sao không phải là bản gốc sau đó đi photo công chứng mà bản sao là bản được Sở GD-ĐT nơi em tốt nghiệp cấp.

Nếu em là sinh viên dự thi lại và được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường thì hoàn toàn có thể dùng giấy này để xuất trình cũng được. Tuy nhiên em phải làm giấy cam đoan. Chi tiết thì em sẽ được hướng dẫn trong ngày đến làm thủ tục dự thi.