Mình muốn hỏi về thi đại học?

Mình muốn hỏi là ở kỳ thi cao đẳng sau khi đã thi xong đh đấy, mình muốn thi vào 1 trường cđ ko tổ chức thi, mình có thể thi nhờ ở 1 trường cao đẳng có tổ chức thi đc ko.

nguyen van khanh
Trả lời 13 năm trước

cả đại học và cao đẳng, nếu bạn đăng ký nguyện vọng 1 vào một trường không tổ chức thi thì bạn phải thi nhờ ở một trường khác có tổ chức thi. vì thế khi viết hồ sơ, nếu trường bạn đăng ký thi có tổ chức thì tuyển thì có một mục(hình như là mục số 2) trong phiếu hồ sơ sẽ bỏ trống ko điền gì, còn nếu trường bạn đk ký ko tổ chức thi tuyển thì ở mục đó bạn sẽ phải điền thông tin mà mục đó yêu cầu về trường mà bạn muốn thi nhờ. sau khi thi xong thì ở trường bạn thi nhờ đó sẽ chuyển kết quả thi về trường mà bạn đk nguyện vọng học để trường xét tuyển và gửi giấy bảo cho bạn. chúc bạn thành công!