14,5đ khối D thì xét NV2 vào trường nào được đây?

khổ quá đê .Tui thi khối D đc có 14,5 thôi (thi Mở) có lẽ trượt.Vậy xét NV2 vào đâu đây ? help me.........[:(]
Chita
Trả lời 15 năm trước
14,5 điểm khối D có lẽ bạn nên nộp hồ sơ vào các trường Cao Đẳng có xét tuyển. Hiện nay bộ giáo dục chưa công bố điểm sàn nên các trường chưa công bố tuyển nguyện vọng 2,3 nhiều. Bạn đợi qua ngày 8-8 này rồi vào link này thấy trường nào ~ 14 điểm thì nộp hồ sơ vào nhé! [blue]http://vatgia.com/hoidap/4001/35039/diem-chuan-nguyen-vong-2-va-3-cac-truong-dai-hoc-cao-dang-2008.html[/blue] Chúc bạn may mắn!
Trình Tiểu Kim
Trả lời 15 năm trước
cảm ơn nhiều.Nhưng có ai biết thông tin j về NV2 các trường CĐ ko ?Tui cũng đã xác định xét CĐ nhưng trên mạng ít thông tin về các trường quá.Học trường nào thì hợp lý ?