Em thi ĐH khối D được 10,5 điểm xét vào các hệ cao đẳng của các trường đại học khác cùng khối D ko.

Em thi ĐH khối D được 10,5 điểm [ chưa nhân hệ số ]..Mà bộ mới công bố điểm sàn cao đẳng là 10-12. Vậy em có quyền được xét vào các hệ cao đẳng của các trường đại học khác cùng khối D ko. Em thi theo đề chung của bộ GD.
Luu Van Minh
Trả lời 15 năm trước
Với 10,5 bạn có thể xét vào trường có cùng khối thi nếu bạn đủ điểm,có gợi ý cho bạn , với mức điểm của bạn bạn chỉ có thể xét vào hệ cao đẳng của trường ĐH Lao Động Xã Hội thôi bạn....