Nếu như bị thất lạc giấy báo nhập học thì em có phải liên hệ với trường trước ngày làm thủ tục nhập học không?

Vừa qua em nộp phiếu nguyện vọng 2 vào trường ĐH bán công Marketing TPHCM và đã trúng tuyển. Nhưng đến nay vẫn chưa nhận được giấy bao nhập học. Nếu như bị thất lạc giấy báo nhập học thì em có phải liên hệ với trường trước ngày làm thủ tục nhập học không? Hay là đợi đến hôm làm thủ tục nhập học rồi mới báo cáo?
nguyen gia huy
Trả lời 15 năm trước
Nếu em đã biết kế hoạch nhập học của nhà trường thì không nhất thiết phải báo cáo trường khi nhập học. Em hoàn toàn có thể báo cáo lại sự việc để nhà trường cấp lại giấy báo trúng tuyển cho em trong ngày đến làm thủ tục nhập học.