Cho em biết các phân ngành của trường HV an ninh nhân dân và điểm chuẩn khối D của trường năm 2008?

Năm 2009, em là thí sinh tự do và muốn thi vào khối ngành công an. Ban tư vấn có thể cho em biết yêu cầu về học lực khi sơ tuyển đối với thí sinh tự do? Có yêu cầu điểm trung bình mỗi môn dự thi trên 6? Ban tư vấn có thể cho em biết các phân ngành của trường HV an ninh nhân dân và điểm chuẩn khối D của trường năm 2008?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Khối các trường công an không quy định về học lực để được dự thi. Những thí sinh đáp ứng được kì thi sơ tuyển ở địa phường và hoàn thiện hồ sơ thì đều được phép dự thi. Đối với trường HV An ninh dân nhân thì có các phân ngành sau: Điều tra tội phạm; ngành Tin học, ngành Tiếng Anh và Tiếng Trung. Điểm chuẩn khối D của trường cụ thể như sau: Ngành điều tra tội phạm: Khối D1: 17,0 điểm chuẩn đối với nữ: 22,5; Ngành Tiếng Anh: 18,5, điểm chuẩn đối với nữ: 27,5; Ngành Tiếng Trung: 18,5, điểm chuẩn đối với nữ: 21.