Em rất muốn thi vào Đại học Quân sự năm 2009 nhưng vẫn còn đang băn khoăn muốn hỏi?

Em rất muốn thi vào Đại học Quân sự nhưng vẫn còn đang băn khoăn muốn hỏi: Nếu sau khi thi vào Đại học quân sự mà không đỗ em có được dùng điểm đó để đạt nguyện vọng vào trường khác không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Khối các trường quân đội thi theo hình thức “3 chung” do Bộ GD-ĐT tổ chức nên kết quả thi sẽ có giá trị trên toàn quốc. Nếu em trượt NV1 khối các trường quân đội nhưng có điểm thi đáp ứng được điều kiện điểm sàn thì sẽ vẫn được nhận giấy chứng nhận điểm thi số 1 và 2 để tham gia xét tuyển NV2 (NV3) vào khối các trường ngoài quân đội khác (nếu các trường có thông báo xét tuyển NV).