Năm 2009 Nếu trường hợp em không đủ điểm vào trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Phú Lâm thì trường có tự động xét tuyển em vào hệ trung học?

Em đã làm hồ sơ đăng ký vào hệ cao đẳng của trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Phú Lâm (xét điểm dự thi tại điểm thi trường Cao đẳng Giao thông vận tải 3). Nếu trường hợp em không đủ điểm vào trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Phú Lâm thì trường có tự động xét tuyển em vào hệ trung học của trường không? hay em phải làm hồ sơ xét tuyển? và nếu làm hồ sơ thì thời gian nộp là khi nào (trước hay sau đợt thi cao đẳng) và ở đâu (tại trường PTTH hay tại trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Phú Lâm)?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Theo quy định của trường CĐ Kinh tế kỹ thuật Phú Lâm thì thí sinh không trúng tuyển hệ Cao đẳng có thể đăng ký xét tuyển hệ TCCN. Việc đăng ký xét tuyển xuống hệ CĐ sẽ được nhà trường hướng dẫn chi tiết sau khi có kết quả xét tuyển NV1.