Hồ sơ em đã nộp lên tỉnh vậy bây giờ nộp phiếu đăng kí ưu tiên như thế nào, và phiếu đó em có thể mua ở đâu?

Lớp 11 em đạt giải học sinh giỏi quốc gia và khi làm hồ sơ có nộp cùng bản sao giấy chứng nhận nhưng bây giờ em thấy trên báo nói phải nộp cùng phiếu đăng ký ưu tiên xét tuyển mới được công nhận. Hồ sơ em đã nộp lên tỉnh vậy bây giờ nộp phiếu đăng kí ưu tiên như thế nào, và phiếu đó em có thể mua ở đâu?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Biện pháp tốt nhất là em làm lại một bộ hồ sơ cùng với đầy đủ giấy tờ đăng ký ưu tiên xét tuyển để nộp. Về cách thức đăng ký ưu tiên xét tuyển và mẫu phiếu đăng ký ưu tiên em có thể lấy trực tiếp trên báo Dân trí tại địa chỉ http://dantri.com.vn/c25/s201-316414/huong-dan-lam-ho-so-tuyen-thang-dh-cd.htm