Toi muon mua sach dien tu ung dung trong sinh hoat hang ngay

toi muon mua sach nay o dau.co ai chi cho toi duoc ko toi cam on nhieu.co the lien lac voi mjnh qua so 0979293089
Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể liên hệ với cty bán sách theo địa chỉ sau [;)] Công ty Mekongcom Liên hệ: 426 đường Cao thắng - Quận 10 (Hồ Chí Minh) Tel : (08) 9 007 575 - (08) 9 130 391. Nếu ở xa HCM chắc bạn phải đặt hàng rồi họ vận chuyển ra [;)]