Mua san pham tu dien dien tu

xin hoi tham tu dien dien tu Sharp PW-AT770 Black co bao nhieu ngon ngu , muon mua tai thanh pho ho chi minh va mua o tai cua hang nao . Xin ban cho biet them ve thong tin san pham tren . Xin cam on
Huyền Linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn muốn mua từ điển thì bạn có thể bấm nút đặt hàng, rồi người bán sẽ liên hệ với bạn. Bây giờ có cách chuyển hàng tới tận nhà bạn rồi trả tiền, nên bạn không phải lo cửa hàng đó ở đâu cả đâu. Có gì bạn cứ gọi theo số 0904700125 số của bạn mình bán từ điển đó.