Em muốn hỏi về việc HSSV vay vốn tín dụng ưu đãi ?

Em là SV, Xin hỏi bao giờ chúng em được nhận tiền, SV tự đi vay hay trường đại diện SV đi vay tín dụng ưu đãi?
Trả lời 16 năm trước
Khi nào được nhận tiền phụ thuộc vào việc khi nào em hoàn thành thủ tục vay vốn và được Ngân hàng Chính sách xã hội chấp nhận giải ngân. Nhà trường không thể và cũng không được phép đại diện SV đi vay. Vốn vay tín dụng ưu đãi đối với HSSV cho vay theo hình thức hộ gia đình. SV không được tự đi vay mà phải do cha mẹ hoặc đại diện trong gia đình (đã đủ 18 tuổi) đứng ra làm thủ tục vay vốn với ngân hàng tại nơi gia đình cư trú. Chỉ riêng những trường hợp HSSV mồ côi cả cha mẹ hay mồ côi cha hoặc mẹ nhưng người còn sống không còn khả năng lao động mới được trực tiếp đứng ra vay vốn và nhận tiền vay tại chi nhánh ngân hàng nơi trường đang theo học đóng trụ sở.