Học sửa máy in ở đâu ?

Mình ở HCM đang muốn đi học sửa máy in, có bạn nào biết hay hoặc đã học rùi thì xin chỉ giúp mình. Cảm ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Các trung tâm điện tử của ĐH Tổng hợp hoặc Bách Khoa (xin lỗi, bây giờ không biết hai trường này đổi tên thành gì nữa, khá lâu rồi hai trường này có mở các lớp đào tạo kỹ thuật viên, trong chương trình về điện tử có mấy môn sửa chữa này).
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Xin vào một cơ sở sửa máy in roài học là cách nhanh nhất Cứ bảo em xin vào học nghề ko lấy xèng thử xem đảm bảo từ chối mới là lạ đời độ dăm 3 tháng là có thể có được một số ngón nghề roài
lê hoàng tuấn
Trả lời 12 năm trước

trường trung cấp nghề hùng vương quận 5, nhưng nên học buổi chiều