Mình ở Hà Nội, muốn học về internet marketing thì nên học ở đâu hả các bạn?

fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Bạn học ở đây nhé:

Liên hệ: Học viện iNET
Số 550 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Ms Miến: 0904 896 599
Tel: 04-37932161
Email : miennt@inet.vn, Yh: inet_daotao003

Hoặc :

http://www.hocgi-odau.vn/course.php?id=3705&mid=98

1. Môi trường Internet Việt Nam

- Phân tích môi trường Internet tại Việt Nam và thế giới qua đó khám phá các cơ hội tiếp thị và kinh doanh qua mạng Internet.

2. Internet Marketing

Khái niệm & những quy luật truyền thông mới

Chiến lược marketing hiện đại

3. Giới thiệu các công cụ Internet Marketing

- Website, blog, e-store, microsite

- Search Engine Marketing (Tiếp thị tìm kiếm)

- Online Display Ads (Quảng cáo hiển thị)

- Social Media Marketing (Tiếp thị bằng truyền thông xã hội)

- CRM - Quản lý quan hệ khách hàng

- Các công cụ đo lường

4. Xây dựng thương hiệu trên Internet (Digital Branding)

- Nguyên tắc

- Giá trị thương hiệu số

- Những quy luật mới của thương hiệu

- Phương pháp xây dựng thương hiệu trên Internet

- Hướng dẫn các doanh nghiệp tổ chức triển khai các hoạt động Internet Marketing cho các nhân sự cấp dưới và các hình thức thuê ngoài các dịch vụ Internet Marketing.

- Xuyên suốt chương trình là những minh họa bằng các ví dụ sinh động và thực tế, giúp học viên dễ dàng nắm bắt và vận dụng vào các tình huống tương tự của mình.

Phạm Thế Anh
Trả lời 11 năm trước

Bạn cứ làm thử đi, kiếm việc gì làm rồi Mar thử 1 thời gian. Sau đó hãy đi học hoặc đi làm để được hướng dẫn thêm.

Tìm hiểu trước khi làm.