Hỏi nơi mở lớp đào tạo ngoài giờ hành chính về Y, Dược (ngắn hạn hoặc dài hạn)

Note: Dành cho đối tượng chưa học qua ngành Hoá, Sinh hay trường Y, Dược nào
c_con_zip
Trả lời 15 năm trước
Bạn liên hệ với Trường Y tế công cộng nhé! Trường có loại hình đào tạo [b]Đào tạo tiếp tục và đào tạo lại cho cán bộ ngành y tế[/b] Hàng năm, theo chỉ tiêu của Bộ Y tế, Trường Đại học Y tế công cộng tổ chức nhiều lớp ngắn hạn khác nhau để bồi dưỡng nghiệp vụ cho các cán bộ đang làm việc trong ngành y tế. 1. Đào tạo Quản lý hành chính nhà nước Bộ Y tế giao nhiệm vụ cho Trường Đại học Y tế công cộng đào tạo bồi dưỡng cán bộ, công chức ngành y tế năm 2006. Trường đã mở các lớp bồi dưỡng kiến thức Quản lý hành chính nhà nước chương trình chuyên viên cho cán bộ công chức nhà nước Bộ Y tế. Thời gian học: tập trung tại trường 3 tháng, cấp chứng chỉ cuối khóa. Đại học Y tế Công cộng (ĐH YTCC) 138 Giảng võ Hà Nội Việt Nam ĐT: 84-4-266 2335 Fax: 84-4-266 2385 Email: lcl@hsph.edu.vn Website: http://www.hsph.edu.vn/demo/phd_vn.htm