Có nên đưa một môn học riêng về Văn hóa ứng sử vô trường học không nhỉ?

Trả lời 16 năm trước
Tôi nghĩ là rất nên
Trả lời 16 năm trước
Theo tôi cũng rất nên. Nhiều khi đau lòng vì cách cư xử của giới trẻ bây giờ. Học trò đi học thêm ở nhà bố mẹ tôi chẳng hạn, gặp người khác trong nhà không bao giờ mở miệng ra chào được 1 tiếng. Buồn thật, mà trông mặt mũi các em cũng sáng sủa , đáng yêu ra phết
Trả lời 16 năm trước
Có môn GDCD đấy rồi còn gì, nhưng đáng tiếc, đại đa số giáo viên và học sinh đều coi đó là môn phụ, việc giảng dạy và học tập chỉ mang tính chiếu lệ [:)]