Hỏi về Micheal Jackson ?

Hồi nhỏ lúc đó tôi khoảng 12-15 tuổi có đc xem 1 Video Clip về King of Pop, trong video đó bối cảnh quay ở 1 quán rượu thời thập niên 60, có 02 đứa trẻ, 1 trai, 1 gái đang thập thò xem lén từ phía cửa sau. MJ vào anh quăng 1 đồng xu lọt vào máy hát thế là nhạc nổi lên rồi nh nhảy bằng những động tác điêu luyện .... khoảng giữa video đó có cả cảnh sát ập vào quán và băn xối xả.... Lâu rồi tôi chưa nghe lại bài hát đó và vì kg nhớ tên ca khúc nên kg tìm đc, bạn nào biết vui long chỉ dùm, hoặc gởi cả video đó cho mình tại mail: phamthanhsonvn2003@yahoo.com mình xin cảm ơn. RIP, MJ
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng xem clip đó rồi nhưng vì không để ý nên không nhớ chính xác bài hát được, nhưng mình nhớ mang máng đó là bài Dangerous hay là Thirller hay sao đó, bạn lên youtube tìm xem. Good luck