Bộ truyện tranh cho thiếu nhi nào ở Việt Nam mang tính giáo dục cao?

Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 16 năm trước
Do người đặt câu hỏi bình chọn - Thần đồng đất Việt: những bài học dí dỏm về các bậc anh tài trong lịch sử - Đôrêmon: những bài học lý thú về địa lý, khoa học và tình bạn - Mặt nạ thuỷ tinh: những kiến thức thú vị về văn học và các vở kịch nổi tiếng thế giới cũng như nghệ thuật kịch.
ndmp
Trả lời 16 năm trước
Cho em nói thế này: truyện Cô Tiên Xanh giáo dục ko luôn nhưng đọc xong bệnh luôn do đầu óc cứ ướt át, câu truyện cứ lo nghĩ đến giáo dục mà quên đi niềm vui của một đứa trẻ. Thực ra khi mua một cuốn Cô Tiên Xanh, mấy đứa nhóc chỉ thích đọc cái phần phụ lục là truyện cười đấy thôi chứ cái phần chính nó chỉ lướt qua thôi! Con nít chúng ta nên cho đọc những truyện giáo dục cơ bản, thoải mái và mang tính ngây ngô như truyện Đôrêmon giáo dục về tình bạn thiêng liêng nhưng vẫn giữ dược những nụ cười sảng khoái trên môi những đức trẻ. Và còn rất nhiều truyện tranh khác nữa....[:)]
amy123
Trả lời 16 năm trước
doi quan doremon no cho minh bik ve tinh ban la thu quy nhat tren doi![:D]
Kimleo
Trả lời 15 năm trước
- Thứ nhất là Thần đồng đất Việt - Đoremon [:D][:D][:D][:D][:D]
Trần Ngọc Hà Kiều
Trả lời 15 năm trước
Nếu nói toàn diện thì chắc chẳng có bộ truyện nào... Nhưng mỗi truyện đều có ưu điểm và nhược điểm :D Nhưng ít nhược điểm nhất theo mình là thần đồng đất Việt Chứ Đoểmon thật sự cũng có vài cái kì cục như Xuka tắm >"<... Theo mình là thế ^^
Thái Thị Mỹ Hạnh
Trả lời 14 năm trước
Mình xin đề cử hai cuốn đó là Thần đồng đất Việt và Đorêmon[):D(]