Bạn đã từng ngắm một cánh hoa một cách chăm chú chưa?

tu
Trả lời 16 năm trước
Đời người ...con gái mới được ví như cánh hoa sớm nở tối tàn. Vì Hoa và con gái đều tượng trưng cho cái Đẹp. Mình thích nhất hoa Lan rừng, vì nó rất đẹp, rất thơm và rất mong manh ....
lê hồng trường
Trả lời 14 năm trước
Tôi đã từng xem 1 con kiến đánh nhau, bò , cắn tôi nhưng ngắm hoa rơi thì tôi chưa làm được - có thể vì nó rơi quá nhanh, hoặc cũng có thể vì nó không đủ đẹp. tôi chỉ nhìn cánh sen sau khi đã rơi xuống trên mặt đất. Đẹp dã man !
lê hồng trường
Trả lời 14 năm trước
Và như vậy cũng có nghĩa là tôi còn hâm hơn bạn cơ đấy! ngắm hoa rơi vì bạn là con gái - sợ rằng mình sẽ bị mai một đi ...một cái gì đó trong ...một cái gì đó !