Đã bao giờ bạn được nhìn thấy tuyết hay được cùng bạn bè nặn một chú người tuyết chưa? Bạn có cảm nghĩ gì khi hình dung về tuyết?

tu
Trả lời 16 năm trước
Thật tiếc miền trung chỉ co nắng gio va mưa rao làm sao co tuyết được, nhưng minh lại rất thích tuyết đó bạn ạ. Tuyết rất đẹp và trắng, nó thể hiện sự trong trăng thật thì thật tuyệt phải không bạn. Và ước gì co một ngay minh được vọc tuyết để được tạnh hưởng cái hơi lạnh của nó.