Trong Top 20 có nhiều gương mặt châu Á như: Hàn quốc, Philippines, Thái Lan, Trung Quốc,?

 mà chẳng thấy có đại diện VN nhỉ ?

Chán quá. Trong Top 20 có nhiều gương mặt châu Á như: Hàn quốc, Philippines, Thái Lan, Trung Quốc, mà chẳng thấy có đại diện VN. Mình thấy Kiều Khanh có kém họ đâu. Chắc bạn ấy chưa biết thể hiện bản thân để làm nổi bật mình hay sao ấy nhỉ ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Đứng cạnh các HH khác, thật sự Kiều Khanh nhìn hơi "quê" về phục trang cũng như kiểu tóc. Hy vọng chuyên gia sẽ nhìn ra được khuyến điểm này và làm mới cô ấy hơn nữa để ngang tầm sánh vai cùng các HH khác. Chúc Kiều Khanh may mắn.