1 ngàn uôn ở Hàn Quốc bằng mấy tiền ở Việt Nam nhi?

Nguyen An
Trả lời 15 năm trước
Có 2 ý kiến: 1. Liên hệ các ngân hàng để có tỷ giá cụ thể chuyển đổi trực tiếp giữa tiền đồng VN và tiền Won (W) (tiền Hàn Quốc). 2. Ở thời điểm cuối tháng 3- đầu tháng 4/2008: trung bình: [b][red]16.000 đồng VN = 1 USD = 1.000W[/red][/b]. Hiện nay (06/2008), tỷ giá tiền Won HQ và USD có thay đổi chút ít: 1.010 --> 1.048 W = 1 USD, giá giữa USD và đồng VN thì chắc bạn biết, và có thể tự làm phép tính để đổi. --(Người trả lời đang sống ở Hàn Quốc)
nguyen cuong
Trả lời 15 năm trước
bạn cứ vào xem ngoại tệ hằng gày là biết chứ giá ngoại tệ thay đổi từng ngày mà.
Huy Cường
Trả lời 15 năm trước
18,575VND VỚI TỶ GIÁ 17605VND
Huy Hiền Hậu
Trả lời 9 năm trước
Mình tưởng tiền won tương đương vs usd chứ.