Một số khách sạn ở nước ngoài như Mỹ, Anh không bao giờ bố trí bàn chải, thuốc đánh răng cho khách? Có phải phong tục của họ không?

tu
Trả lời 16 năm trước
Chẳng phải phong tục gì đâu. Tôi cũng thế. Đi đâu xa là tự mang theo: bàn chải, kem đánh răng, khăn mặt, xà phòng thơm, dầu gội đầu, dao cạo râu. để dùng cho bản thân. Dùng đồ không có nguồn gốc như bản chải đánh răng lỡ dính HIV ai chịu cho.
tien
Trả lời 16 năm trước
- tôi củng thấy vậy ở các nước Thái,Malaysia,sing...có thể do bảo vệ môi trường bớt rác thải vì chỉ sử dụng 1 lần (hay tiết kiệm) nhưng trong VN thuốc đánh tăng mùi phát nôn phải sử dụng đồ riêng tự mang theo, cũng có thể do điều này:sợ mình o quen mùi thuốc đánh răng của nước họ rồi chê bai ? có ai học ở trường quản lý khách sạn quốc tế thì lên tiếng nghe,tôi có hỏi 1 số hướng dẩn viên họ giải thích thích rằng khách hàng có thể bệnh truyền nhiểm khi đánh răng có thể chảy máu nướu rồi bỏ vào thùng rác lây lan nguồn bệnh cho người bản xứ,tôi thấy lý do này o thuyết phục lắm. .