Facebook cả ngày không vào được là vì sao?

Tình hình từ sáng đến giờ em không truy cập được vào facebook. Các cụ có biết vì sao không ạ? Có cách gì để vào facebook không ạ?

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Hiện tại Facebook đang có tình trạng bị lỗi không thể đăng nhập và sử dụng được. Facebook rơi vào tình trạng mất kết nối là do hãng này thực hiện 1 thay đổi trong phần mềm nội bộ nhưng lại gây ảnh hưởng đến cấu hình của toàn bộ hệ thống. Thế nên tạm thời người sử dụng có thể gặp 1 số vấn đề khi thỉnh thoảng không truy cập được vào facebook.