Không connect được My webcam ở Yahoo?

Tôi có máy digital camera của fujifilm (A330), máy có chế độ webcam. Tôi vào Yahoo Messenger nhưng không thể mở được my webcam, nó báo lỗi không connect được. Xin vui lòng chỉ giúp tôi cách như thế nào để có thể connect vào được. Chân thành cảm ơn.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử tìm xem khi bạn mua máy ảnh đó người ta có kèm theo CD để install webcam không? Thường thì những USB webcam khi mua về có một CD kèm theo để cài đặt thì mới sử dụng được. Chúc măy mắn!