Nick yahoo tự nhiên trắng xóa không đọc được ?

Có bác nào bị trường hợp này không vậy ta.Buổi sáng vẫn chat bình thường, đến tối thì bị mình đã cài yahoo mới lại rồi vẫn bị sáng nay đọc tin nhắn không thể nào đọc được chỗ phần tin nhắn trắng xóa không thể nào đọc có bác nào biết bị làm sao không chỉ giáo dùm.Thanks các bác trước nhé đó là hình tui up nên cho ai gặp trường hợp nay thì trả lời dùm?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Tình trạng trên nguyên nhân có thể do virut hay do xung đột phần mềm (trước đó không biết bạn có cài thêm phần gì không)., bạn quét virut làm sạch lại hệ thống, sau đó bạn gỡ yahoo cũ đi cài lại bản mới xem có khắc phục được không. tình trạng không thay đổi thì có thể phải cài lại hệ thống bởi virut.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Có thể bạn bị lỗi IE nên không hiển thị được khung chat. Bạn thử cài lại IE xem. Cài phiên bản mới nhất ý nó hiển thị kí tự mịn hơn.

Nguyễn Tuấn Anh
Trả lời 13 năm trước

Trước mình cài IE9 cũng bị tình trạng tương tự,khắc phục mãi k được đành ghost lại máy