Cách xóa nick yahoo của mình trong nick yahoo của người khác ???

Em có một số người không thích nói chuyện mà lúc trước lỡ apply nick rồi. có ai bít cách xóa nick của em trong yahoo messenger của người đó không? chỉ giup em với
le anh tu
Trả lời 15 năm trước
Như anh tuantub nói thì bạn vẫn có thể ignore mà không cần dùng phần mềm Đầu tiên bạn click Messenger --> Preferences Sau đó chọn Ignore list và click Add Sau đó điền Y!ID của nick đó vào và click Ignore Chúc bạn vui Hoặc bạn có thể vào phần mềm này nhé: http://www.softpedia.com/get/Internet/Chat...g/DenyBud.shtml Chúc bạn thành công!
thinhnguyen
Trả lời 15 năm trước
bam o chuot phai nut delete
pham thi thanh xuan
Trả lời 15 năm trước
hjchjc wen r0aj` .sr nhaz' . mjnh` njham
nguyen vo khanh thuy
Trả lời 15 năm trước
hic de^~ wa' ban. chi? can^` muon pas cua nguoi ta roi xoa nick minh thoi ma(hok co cach dau?)
Huỳnh Ngọc Ngọc
Trả lời 15 năm trước
Cái này thì em củng biết chút ít: Nếu lỡ add nick của người đó thì anh/chị hảy vào friendlist của mình và delete nick của người đó. Sau đó nếu người đó vẫn còn chát với anh/chị thì hãy cilck vào biểu tượng hình tròn bị gạch chéo màu đỏ gần chổ add í. Đảm bảo cho dù người ấy có spam đi chăng nửa thì anh/chị vẩn không nhận đc tin nhắn của người đó. Thân.
Nguyễn Cường
Trả lời 15 năm trước
dùng phần mềm deny buddy(phần mềm free) Điền nick muốn gỡ bỏ trên list người khác, pass của bạn. Điền nick có list mà bạn muốn gỡ bỏ nick bạn. Gõ thông báo đi kèm để họ nhận biết. Nhấp tiến hành để hoàn tất "thủ tục".
minh  thuy
minh thuy
Trả lời 14 năm trước
http://persiangap.com/Remover.aspx vào đó đi bạn, xoá nick của mình trên list của người khác mà người đó cũn không bít, chỉ với 4 động tác thui hehehehe