Cách tắt chức năng hiện người online ở góc phải phía dưới màn hình của yahoo?

Ai biết cách tắt chức năng hiện người online ở góc phải phía dưới màn hình của yahoo.và những thông báo mới của họ không?

Đều này khiến mình cảm thấy phiền phức khi sử dụng phần mềm khác khi cần click xuống góc đó thì đều bị đẩy ra ngoài.Ai biết giúp đỡ mình với nhé.

Cảm ơn

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Bạn vào messeger ( góc trái fía trên) / vào tuỳ chỉnh ( hoặc ấn ctrl+shift+P )/ Kích vào thông báo và âm thanh hiện ra cửa sổ từ đấy bạn bỏ dấu ở ô chỉnh hiển cửa sổ góc phải màn hình khi có địa chỉ online và off line ở phía trên nhé.

TRên là góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc thành công.

Trả lời 13 năm trước

Mừng quá,mình làm được r`.cảm ơn bạn rất nhiều nhé.

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Cảm ơn bạn rất nhiều , đúng cái mà mình cần...