Xin hỏi có cách nào để gửi 20 email cùng lúc đến một địa chỉ (có thể cùng nội dung hoặc khác nội dung)?

nguyen huy tung
Trả lời 15 năm trước
Gửi tự động cùng một e-mail 20 lần cho 1 người hay gửi 20 e-mail sẵn có khác nhau đến cùng 1 người là những yêu cầu khá đặc biệt, ít khi cần đến nên hầu hết các ứng dụng e-mail phổ biến không cung cấp phương tiện để thực hiện việc này. Tuy nhiên nếu bạn biết lập trình mạng và nắm vững giao thức SMTP (Simple Mail Transfer Protocol) để gửi e-mail đến các server e-mail, bạn có thể viết dễ dàng cho mình ứng dụng riêng để phục vụ yêu cầu trên. Chi tiết về format e-mail và giao thức SMTP được trình bày trong các RFC821, RFC822 và các RFC liên quan. Thông tin về các chuẩn RFC có ở địa chỉ http://www.ietf.org/rfc.