Thắc mắc về tốc độ internet ?

Cho mình hỏi modem và card mạng có ảnh hưởng nhiều đến tốc độ internet ko? hay do nhà cung cấp. VD modem loại thường, xài lâu năm có làm giảm tốc độ truyền ko? card mạng rời so với card onboard thì tốc độ khác nhau mấy ko? Mình xài VNN share với line điện thoại cũng được 4 năm rồi, dạo này thấy tốc độ xuống sắc quá xin nhờ chỉ giáo! Theo nhatnghe
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tốc độ truy cập internet là do đường truyền của bạn thôi. Tình hình chung là tốc độ Internet ADSL dạo này kém.