Hỏi về lỗi Internet Explorer?

Mình cài IE 8 cho window XP nhưng nó cứ bị lỗi. Mình bật IE lên thì nó lại out ko chạy dc. Bạn nào bik cách khắc phục thì chỉ mình với.... Cám ơn nhiều
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Mình nghĩ bạn tốt nhất là ra ngoài tiệm và coppy hoàn toàn cái File inernet explorer, thế là xong mà chưa tốn đền 500 trăm bạc.
Phạm Quốc Khánh
Trả lời 13 năm trước

bạn có thể thử cách sau , vào controlpanel , vào mục add/remove applications, chọn mục add/remove windows components, bỏ dấu tick ở internet explorer rồi next và khởi động lại máy, sau đó thực hiện lại các bước trên và tick lại vào ô internet explorer, chúc thành công