Internet Explorer hay Mozilla Firefox bị lỗi tự bật lên ?

Khi em sử dụng để mở một trang web nào đó thì nó tự động trở về trang mặc định. Hoặc mở một trang Internet Explorer hay Mozilla Firefox khác. Ai biết được nguyên nhân và cách khắc phục thì chỉ dùm cho em với. Em xin cảm ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử down BKav về quét thử nhé, chắc chắn là dính virus rùi.Nếu BK quét không hết hoặc phát hiện mà kô quét được thì bạn nên tìm phần mềm diệt virus tốt hơn như KIS, avira premium, dùng thử và quét.