Khi trình duyệt web IE thì xuất hiện dòng thông báo " Internet Explorer í curently running with add-ons disabled?

Các trang khác đều vào đựoc nhưng trang yahoo mail thi vô không được. Nho cac bạn ai bít chỉ dùm mình
Hero
Trả lời 14 năm trước
Đây là do bạn đang chạy IE dưới chế độ Safe Mode. Để quay về bình thường, bạn có thể tắt nó đi, chạy IE bằng cách tìm lại chương trình Internet Explorer trong menu Startup --> All Program (cũng không rõ bạn đang sử dụng HĐH gì và đặt chế độ hiển thị Start Menu thế nào), tìm Internet Explorer (không có chữ Safe Mode ở sau) hoặc có thể vào thư mục C:Program FilesInternet Explorer chạy file iexplore.exe trực tiếp. Hoặc là: Mở trình duyệt Internet Explorer < Sau đó Click trên Menu Tool < chọn Manage Add-ons < Enable or Disable Add-ons. Sau khi bạn chọn cửa sổ Manage Add-ons sẽ xuất hiện, bạn có thể sử dụng các tùy chọn trong mục Show để hiển thị các Add-ons. Add-ons that have been used by Internet Explorer: Nếu bạn sử dụng tùy chọn này, tất cả các Add-ons cài trên trình duyệt sẽ được trình bày.
vietnam
Trả lời 14 năm trước
Mở trình duyệt Internet Explorer 7 < Sau đó Click trên Menu Tool < chọn Manage Add-ons < Enable or Disable Add-ons. Sau khi bạn chọn cửa sổ Manage Add-ons sẽ xuất hiện, bạn có thể sử dụng các tùy chọn trong mục Show để hiển thị các Add-ons. Add-ons that have been used by Internet Explorer: Nếu bạn sử dụng tùy chọn này, tất cả các Add-ons cài trên trình duyệt sẽ được trình bày