Cho em hỏi wifi gì mà down 1mb/s ?

Chả là mấy hôm trước em ở nhà bắt được sóng wifi nhưng họ đặt pass,hôm nay nghịch nghịch thì lại không có pass. em thấy hiện lên 1 vạch thôi,nhưng down toàn 1mb/s :-ss .cho em hỏi wifi gì mà nhanh thế ạ. tự nhiên thấy lo lo.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu free thì cứ dùng. Khi nào không vào được thì hẳn lo. Có món quà giáng sinh như thế là vui rồi!!! Mery Christmas!!!!
Nguyễn Thế Nhật
Trả lời 14 năm trước
Cạc loại cạc mang không dây phổ biến trên thị trường hiện nay có thể cung cấp cho bạn tốc độ lý thuyết từ 54Mb/s cho đến 300Mb/s tức là từ 6,75MB/s đến 37.5 MB/s (1Byte (B) = 8 bit (b)) + thêm 1 mạng Internet cáp quang l10 Mb/s = 1.25 MB/s thì tốc độ bạn tải xuống vậy là bình thường. Good luck!
Trương Đình Nam
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân mến. Wifi chỉ khác bình thường là nó ko cần dây cắm vào máy thôi. chứ còn tốc độ thế nào là do đuòng truyền. Bạn nên dùng đường truyền FPT tốc độ tốt lắm.