Tại sao khi mình mở tất cả các trang xem truyền hình trực tuyến máy đều báo là không kết nối được?

Tại sao khi mình mở tất cả các trang xem truyền hình trực tuyến máy đều báo là không thể kết nối được với sever hoặc là không kết nối được với trang web đó.bạn nào biết chỉ giúp mình với
Nguyễn Công Anh
Trả lời 14 năm trước
Vẫn bình thường mà bạn nếu bạn dùng duyệt Opera hay FireFox thì cài thêm plash player. bạn vào tranh vtc.com.vn xem. nếu không thì mạng nhà cậu có vấn đề