Mạng báo lỗi giúp mình với??

Mình share mạng internet cho hàng xóm , tự nhiên hôm nay máy mình báo lỗi : " There is an IP address ... with your internet" rồi dis mạng luôn .Mình vào Repair thì lại hết . Mạng mình share ua 1 cái switch 4 ports . Làm sao khắc phục lổi trên .Help !
tran anh kien
Trả lời 15 năm trước
Có thể là địa chỉ IP của bạn trùng với của người khác. nên bạn đặt lại địa chỉ là được thôi! //chú ý nếu như bạn muốn share mạng cho ai đó thì bạn nên nói với họ đừng vào xem cước hay thộng tinh về IP của bạn. vì nếu gõ pass nhầm 3 lần thì địa chỉ của bạn sẽ bị khóa. và cũng có thể người khác sẽ vào sài mà bạn sẽ là người phải trả tiền!