Logo Google 24/03: Harry Houdini là ai?

Google vừa cho đăng logo cho ngày kỷ niệm 137 năm ngày sinh của nhà ảo  thuật người Mỹ gốc Hungary Harry Houdini ( 24/03/1874 – 24/03/2011 ).
 [CENTER][B][IMG]http://xaloso.com/widemediapro/widepixel/2011/03/18/houdini11-hp.jpg[/IMG][/B]
[/CENTER]
 Ông là nhà ảo thuật nổi tiếng thế giới về vượt thoát. Ông cũng là một  người hoài nghi chuyên đi vạch trần những vụ lừa đảo đàng sau những  hiện tượng gọi là siêu nhiên. Gần cuối đời ông làm chủ tịch của Martinka  & Co., công ty ảo thuật lâu đời nhất nước Mỹ. Ông cũng làm chủ tịch  của Hội Ảo Thuật Gia Mỹ từ năm 1917 cho tới khi chết.
 Ông nhà ảo thuật lừng danh thế giới vào đầu thế kỷ 20 với biệt tài tự  cởi trói và thoát khỏi xiềng xích. Ngồi trước khán giả với cả hai tay  bị trói, hai chân bị cùm bằng những sợi dây xích thật to và những ống  khóa chắc chắn, Harry Houdini cười ngạo nghễ: "Dù bị trói cách nào, tôi  cũng sẽ thoát ra được!" Harry Houdini được mệnh danh là ‘Lươn Linh Động’  uốn éo tài tình, là ‘Chú Mèo’ năng động nhanh nhẹn. Dù bị giam cầm, cột  trói bằng mọi cách, bị đóng chặt trong những chiếc quan tài, bị táng  trong nồi nước sôi, ông cũng vượt ra được.
 [CENTER][IMG]http://xaloso.com/widemediapro/widepixel/2011/03/18/Harry-Houdini-006.jpg[/IMG]
[/CENTER]
 Nhưng rồi vào tháng 10 năm 1926, sau buổi trình diễn ở thành phố  Montreal, Canada, ông đã không thoát được khỏi tay tử thần. Không ai  biết chắc tại sao Harry chết. Theo lời tường thuật của hai học trò ông  có mặt hôm đó thì màn vượt thoát này không do Harry phác họa mà lại do  một sinh viên Đại Học McGill nghĩ ra.
 Trong màn trình diễn lần cuối đời, Harry bị trói chặt vào chiếc ghế  dài, bị đánh vào bụng thật mạnh. Dù ông đã thoát ra cách tài tình, nhưng  ông đã bị chấn thương, cộng với bệnh ruột dư bộc phát, Harry cố sức nín  chịu cơn đau đớn khủng khiếp đó, từ khước mọi sự chữa trị của các bác  sĩ.
 Khi đề cập đến cái chết lúc đang nằm trên giường bệnh, Harry nói với  vợ rằng: "Em đừng lo cho anh, vì biết đâu trong cái chết anh tìm được  ‘con đường thoát’. Khi tìm được, anh sẽ trở về với em. Hẹn gặp em trong  ngày kỷ niệm của anh".
 Người vợ tin lời hứa của Harry, mỗi đêm thắp nến bên di ảnh của ông.  Năm thứ nhất, năm thứ nhì trôi qua, rồi mãi đến năm thứ 10 mòn mỏi đợi  chờ, vợ nhà ảo thuật gia lừng danh thế giới Harry Houdini đã bỏ cuộc, bà  thổi tắt ngọn nến vì biết rằng tử thần không trả ông lại cho bà, vì dù  ông có tài thoát khỏi mọi sợi dây trói của trần thế, nhưng không có cách  nào để thoát khỏi dây trói của sự chết.
Google vừa cho đăng logo cho ngày kỷ niệm 137 năm ngày sinh của nhà ảo  thuật người Mỹ gốc Hungary Harry Houdini ( 24/03/1874 – 24/03/2011 ).
 [CENTER][B][IMG]http://xaloso.com/widemediapro/widepixel/2011/03/18/houdini11-hp.jpg[/IMG][/B]
[/CENTER]
 Ông là nhà ảo thuật nổi tiếng thế giới về vượt thoát. Ông cũng là một  người hoài nghi chuyên đi vạch trần những vụ lừa đảo đàng sau những  hiện tượng gọi là siêu nhiên. Gần cuối đời ông làm chủ tịch của Martinka  & Co., công ty ảo thuật lâu đời nhất nước Mỹ. Ông cũng làm chủ tịch  của Hội Ảo Thuật Gia Mỹ từ năm 1917 cho tới khi chết.
 Ông nhà ảo thuật lừng danh thế giới vào đầu thế kỷ 20 với biệt tài tự  cởi trói và thoát khỏi xiềng xích. Ngồi trước khán giả với cả hai tay  bị trói, hai chân bị cùm bằng những sợi dây xích thật to và những ống  khóa chắc chắn, Harry Houdini cười ngạo nghễ: "Dù bị trói cách nào, tôi  cũng sẽ thoát ra được!" Harry Houdini được mệnh danh là ‘Lươn Linh Động’  uốn éo tài tình, là ‘Chú Mèo’ năng động nhanh nhẹn. Dù bị giam cầm, cột  trói bằng mọi cách, bị đóng chặt trong những chiếc quan tài, bị táng  trong nồi nước sôi, ông cũng vượt ra được.
 [CENTER][IMG]http://xaloso.com/widemediapro/widepixel/2011/03/18/Harry-Houdini-006.jpg[/IMG]
[/CENTER]
 Nhưng rồi vào tháng 10 năm 1926, sau buổi trình diễn ở thành phố  Montreal, Canada, ông đã không thoát được khỏi tay tử thần. Không ai  biết chắc tại sao Harry chết. Theo lời tường thuật của hai học trò ông  có mặt hôm đó thì màn vượt thoát này không do Harry phác họa mà lại do  một sinh viên Đại Học McGill nghĩ ra.
 Trong màn trình diễn lần cuối đời, Harry bị trói chặt vào chiếc ghế  dài, bị đánh vào bụng thật mạnh. Dù ông đã thoát ra cách tài tình, nhưng  ông đã bị chấn thương, cộng với bệnh ruột dư bộc phát, Harry cố sức nín  chịu cơn đau đớn khủng khiếp đó, từ khước mọi sự chữa trị của các bác  sĩ.
 Khi đề cập đến cái chết lúc đang nằm trên giường bệnh, Harry nói với  vợ rằng: "Em đừng lo cho anh, vì biết đâu trong cái chết anh tìm được  ‘con đường thoát’. Khi tìm được, anh sẽ trở về với em. Hẹn gặp em trong  ngày kỷ niệm của anh".
 Người vợ tin lời hứa của Harry, mỗi đêm thắp nến bên di ảnh của ông.  Năm thứ nhất, năm thứ nhì trôi qua, rồi mãi đến năm thứ 10 mòn mỏi đợi  chờ, vợ nhà ảo thuật gia lừng danh thế giới Harry Houdini đã bỏ cuộc, bà  thổi tắt ngọn nến vì biết rằng tử thần không trả ông lại cho bà, vì dù  ông có tài thoát khỏi mọi sợi dây trói của trần thế, nhưng không có cách  nào để thoát khỏi dây trói của sự chết.
Google vừa cho đăng logo cho ngày kỷ niệm 137 năm ngày sinh của nhà ảo  thuật người Mỹ gốc Hungary Harry Houdini ( 24/03/1874 – 24/03/2011 ).
 [CENTER][B][IMG]http://xaloso.com/widemediapro/widepixel/2011/03/18/houdini11-hp.jpg[/IMG][/B]
[/CENTER]
 Ông là nhà ảo thuật nổi tiếng thế giới về vượt thoát. Ông cũng là một  người hoài nghi chuyên đi vạch trần những vụ lừa đảo đàng sau những  hiện tượng gọi là siêu nhiên. Gần cuối đời ông làm chủ tịch của Martinka  & Co., công ty ảo thuật lâu đời nhất nước Mỹ. Ông cũng làm chủ tịch  của Hội Ảo Thuật Gia Mỹ từ năm 1917 cho tới khi chết.
 Ông nhà ảo thuật lừng danh thế giới vào đầu thế kỷ 20 với biệt tài tự  cởi trói và thoát khỏi xiềng xích. Ngồi trước khán giả với cả hai tay  bị trói, hai chân bị cùm bằng những sợi dây xích thật to và những ống  khóa chắc chắn, Harry Houdini cười ngạo nghễ: "Dù bị trói cách nào, tôi  cũng sẽ thoát ra được!" Harry Houdini được mệnh danh là ‘Lươn Linh Động’  uốn éo tài tình, là ‘Chú Mèo’ năng động nhanh nhẹn. Dù bị giam cầm, cột  trói bằng mọi cách, bị đóng chặt trong những chiếc quan tài, bị táng  trong nồi nước sôi, ông cũng vượt ra được.
 [CENTER][IMG]http://xaloso.com/widemediapro/widepixel/2011/03/18/Harry-Houdini-006.jpg[/IMG]
[/CENTER]
 Nhưng rồi vào tháng 10 năm 1926, sau buổi trình diễn ở thành phố  Montreal, Canada, ông đã không thoát được khỏi tay tử thần. Không ai  biết chắc tại sao Harry chết. Theo lời tường thuật của hai học trò ông  có mặt hôm đó thì màn vượt thoát này không do Harry phác họa mà lại do  một sinh viên Đại Học McGill nghĩ ra.
 Trong màn trình diễn lần cuối đời, Harry bị trói chặt vào chiếc ghế  dài, bị đánh vào bụng thật mạnh. Dù ông đã thoát ra cách tài tình, nhưng  ông đã bị chấn thương, cộng với bệnh ruột dư bộc phát, Harry cố sức nín  chịu cơn đau đớn khủng khiếp đó, từ khước mọi sự chữa trị của các bác  sĩ.
 Khi đề cập đến cái chết lúc đang nằm trên giường bệnh, Harry nói với  vợ rằng: "Em đừng lo cho anh, vì biết đâu trong cái chết anh tìm được  ‘con đường thoát’. Khi tìm được, anh sẽ trở về với em. Hẹn gặp em trong  ngày kỷ niệm của anh".
 Người vợ tin lời hứa của Harry, mỗi đêm thắp nến bên di ảnh của ông.  Năm thứ nhất, năm thứ nhì trôi qua, rồi mãi đến năm thứ 10 mòn mỏi đợi  chờ, vợ nhà ảo thuật gia lừng danh thế giới Harry Houdini đã bỏ cuộc, bà  thổi tắt ngọn nến vì biết rằng tử thần không trả ông lại cho bà, vì dù  ông có tài thoát khỏi mọi sợi dây trói của trần thế, nhưng không có cách  nào để thoát khỏi dây trói của sự chết.
Google vừa cho đăng logo cho ngày kỷ niệm 137 năm ngày sinh của nhà ảo  thuật người Mỹ gốc Hungary Harry Houdini ( 24/03/1874 – 24/03/2011 ).
 [CENTER][B][IMG]http://xaloso.com/widemediapro/widepixel/2011/03/18/houdini11-hp.jpg[/IMG][/B]
[/CENTER]
 Ông là nhà ảo thuật nổi tiếng thế giới về vượt thoát. Ông cũng là một  người hoài nghi chuyên đi vạch trần những vụ lừa đảo đàng sau những  hiện tượng gọi là siêu nhiên. Gần cuối đời ông làm chủ tịch của Martinka  & Co., công ty ảo thuật lâu đời nhất nước Mỹ. Ông cũng làm chủ tịch  của Hội Ảo Thuật Gia Mỹ từ năm 1917 cho tới khi chết.
 Ông nhà ảo thuật lừng danh thế giới vào đầu thế kỷ 20 với biệt tài tự  cởi trói và thoát khỏi xiềng xích. Ngồi trước khán giả với cả hai tay  bị trói, hai chân bị cùm bằng những sợi dây xích thật to và những ống  khóa chắc chắn, Harry Houdini cười ngạo nghễ: "Dù bị trói cách nào, tôi  cũng sẽ thoát ra được!" Harry Houdini được mệnh danh là ‘Lươn Linh Động’  uốn éo tài tình, là ‘Chú Mèo’ năng động nhanh nhẹn. Dù bị giam cầm, cột  trói bằng mọi cách, bị đóng chặt trong những chiếc quan tài, bị táng  trong nồi nước sôi, ông cũng vượt ra được.
 [CENTER][IMG]http://xaloso.com/widemediapro/widepixel/2011/03/18/Harry-Houdini-006.jpg[/IMG]
[/CENTER]
 Nhưng rồi vào tháng 10 năm 1926, sau buổi trình diễn ở thành phố  Montreal, Canada, ông đã không thoát được khỏi tay tử thần. Không ai  biết chắc tại sao Harry chết. Theo lời tường thuật của hai học trò ông  có mặt hôm đó thì màn vượt thoát này không do Harry phác họa mà lại do  một sinh viên Đại Học McGill nghĩ ra.
 Trong màn trình diễn lần cuối đời, Harry bị trói chặt vào chiếc ghế  dài, bị đánh vào bụng thật mạnh. Dù ông đã thoát ra cách tài tình, nhưng  ông đã bị chấn thương, cộng với bệnh ruột dư bộc phát, Harry cố sức nín  chịu cơn đau đớn khủng khiếp đó, từ khước mọi sự chữa trị của các bác  sĩ.
 Khi đề cập đến cái chết lúc đang nằm trên giường bệnh, Harry nói với  vợ rằng: "Em đừng lo cho anh, vì biết đâu trong cái chết anh tìm được  ‘con đường thoát’. Khi tìm được, anh sẽ trở về với em. Hẹn gặp em trong  ngày kỷ niệm của anh".
 Người vợ tin lời hứa của Harry, mỗi đêm thắp nến bên di ảnh của ông.  Năm thứ nhất, năm thứ nhì trôi qua, rồi mãi đến năm thứ 10 mòn mỏi đợi  chờ, vợ nhà ảo thuật gia lừng danh thế giới Harry Houdini đã bỏ cuộc, bà  thổi tắt ngọn nến vì biết rằng tử thần không trả ông lại cho bà, vì dù  ông có tài thoát khỏi mọi sợi dây trói của trần thế, nhưng không có cách  nào để thoát khỏi dây trói của sự chết.
Google vừa cho đăng logo cho ngày kỷ niệm 137 năm ngày sinh của nhà ảo  thuật người Mỹ gốc Hungary Harry Houdini ( 24/03/1874 – 24/03/2011 ).
 [CENTER][B][IMG]http://xaloso.com/widemediapro/widepixel/2011/03/18/houdini11-hp.jpg[/IMG][/B]
[/CENTER]
 Ông là nhà ảo thuật nổi tiếng thế giới về vượt thoát. Ông cũng là một  người hoài nghi chuyên đi vạch trần những vụ lừa đảo đàng sau những  hiện tượng gọi là siêu nhiên. Gần cuối đời ông làm chủ tịch của Martinka  & Co., công ty ảo thuật lâu đời nhất nước Mỹ. Ông cũng làm chủ tịch  của Hội Ảo Thuật Gia Mỹ từ năm 1917 cho tới khi chết.
 Ông nhà ảo thuật lừng danh thế giới vào đầu thế kỷ 20 với biệt tài tự  cởi trói và thoát khỏi xiềng xích. Ngồi trước khán giả với cả hai tay  bị trói, hai chân bị cùm bằng những sợi dây xích thật to và những ống  khóa chắc chắn, Harry Houdini cười ngạo nghễ: "Dù bị trói cách nào, tôi  cũng sẽ thoát ra được!" Harry Houdini được mệnh danh là ‘Lươn Linh Động’  uốn éo tài tình, là ‘Chú Mèo’ năng động nhanh nhẹn. Dù bị giam cầm, cột  trói bằng mọi cách, bị đóng chặt trong những chiếc quan tài, bị táng  trong nồi nước sôi, ông cũng vượt ra được.
 [CENTER][IMG]http://xaloso.com/widemediapro/widepixel/2011/03/18/Harry-Houdini-006.jpg[/IMG]
[/CENTER]
 Nhưng rồi vào tháng 10 năm 1926, sau buổi trình diễn ở thành phố  Montreal, Canada, ông đã không thoát được khỏi tay tử thần. Không ai  biết chắc tại sao Harry chết. Theo lời tường thuật của hai học trò ông  có mặt hôm đó thì màn vượt thoát này không do Harry phác họa mà lại do  một sinh viên Đại Học McGill nghĩ ra.
 Trong màn trình diễn lần cuối đời, Harry bị trói chặt vào chiếc ghế  dài, bị đánh vào bụng thật mạnh. Dù ông đã thoát ra cách tài tình, nhưng  ông đã bị chấn thương, cộng với bệnh ruột dư bộc phát, Harry cố sức nín  chịu cơn đau đớn khủng khiếp đó, từ khước mọi sự chữa trị của các bác  sĩ.
 Khi đề cập đến cái chết lúc đang nằm trên giường bệnh, Harry nói với  vợ rằng: "Em đừng lo cho anh, vì biết đâu trong cái chết anh tìm được  ‘con đường thoát’. Khi tìm được, anh sẽ trở về với em. Hẹn gặp em trong  ngày kỷ niệm của anh".
 Người vợ tin lời hứa của Harry, mỗi đêm thắp nến bên di ảnh của ông.  Năm thứ nhất, năm thứ nhì trôi qua, rồi mãi đến năm thứ 10 mòn mỏi đợi  chờ, vợ nhà ảo thuật gia lừng danh thế giới Harry Houdini đã bỏ cuộc, bà  thổi tắt ngọn nến vì biết rằng tử thần không trả ông lại cho bà, vì dù  ông có tài thoát khỏi mọi sợi dây trói của trần thế, nhưng không có cách  nào để thoát khỏi dây trói của sự chết.
Google vừa cho đăng logo cho ngày kỷ niệm 137 năm ngày sinh của nhà ảo  thuật người Mỹ gốc Hungary Harry Houdini ( 24/03/1874 – 24/03/2011 ).
 [CENTER][B][IMG]http://xaloso.com/widemediapro/widepixel/2011/03/18/houdini11-hp.jpg[/IMG][/B]
[/CENTER]
 Ông là nhà ảo thuật nổi tiếng thế giới về vượt thoát. Ông cũng là một  người hoài nghi chuyên đi vạch trần những vụ lừa đảo đàng sau những  hiện tượng gọi là siêu nhiên. Gần cuối đời ông làm chủ tịch của Martinka  & Co., công ty ảo thuật lâu đời nhất nước Mỹ. Ông cũng làm chủ tịch  của Hội Ảo Thuật Gia Mỹ từ năm 1917 cho tới khi chết.
 Ông nhà ảo thuật lừng danh thế giới vào đầu thế kỷ 20 với biệt tài tự  cởi trói và thoát khỏi xiềng xích. Ngồi trước khán giả với cả hai tay  bị trói, hai chân bị cùm bằng những sợi dây xích thật to và những ống  khóa chắc chắn, Harry Houdini cười ngạo nghễ: "Dù bị trói cách nào, tôi  cũng sẽ thoát ra được!" Harry Houdini được mệnh danh là ‘Lươn Linh Động’  uốn éo tài tình, là ‘Chú Mèo’ năng động nhanh nhẹn. Dù bị giam cầm, cột  trói bằng mọi cách, bị đóng chặt trong những chiếc quan tài, bị táng  trong nồi nước sôi, ông cũng vượt ra được.
 [CENTER][IMG]http://xaloso.com/widemediapro/widepixel/2011/03/18/Harry-Houdini-006.jpg[/IMG]
[/CENTER]
 Nhưng rồi vào tháng 10 năm 1926, sau buổi trình diễn ở thành phố  Montreal, Canada, ông đã không thoát được khỏi tay tử thần. Không ai  biết chắc tại sao Harry chết. Theo lời tường thuật của hai học trò ông  có mặt hôm đó thì màn vượt thoát này không do Harry phác họa mà lại do  một sinh viên Đại Học McGill nghĩ ra.
 Trong màn trình diễn lần cuối đời, Harry bị trói chặt vào chiếc ghế  dài, bị đánh vào bụng thật mạnh. Dù ông đã thoát ra cách tài tình, nhưng  ông đã bị chấn thương, cộng với bệnh ruột dư bộc phát, Harry cố sức nín  chịu cơn đau đớn khủng khiếp đó, từ khước mọi sự chữa trị của các bác  sĩ.
 Khi đề cập đến cái chết lúc đang nằm trên giường bệnh, Harry nói với  vợ rằng: "Em đừng lo cho anh, vì biết đâu trong cái chết anh tìm được  ‘con đường thoát’. Khi tìm được, anh sẽ trở về với em. Hẹn gặp em trong  ngày kỷ niệm của anh".
 Người vợ tin lời hứa của Harry, mỗi đêm thắp nến bên di ảnh của ông.  Năm thứ nhất, năm thứ nhì trôi qua, rồi mãi đến năm thứ 10 mòn mỏi đợi  chờ, vợ nhà ảo thuật gia lừng danh thế giới Harry Houdini đã bỏ cuộc, bà  thổi tắt ngọn nến vì biết rằng tử thần không trả ông lại cho bà, vì dù  ông có tài thoát khỏi mọi sợi dây trói của trần thế, nhưng không có cách  nào để thoát khỏi dây trói của sự chết.
Google vừa cho đăng logo cho ngày kỷ niệm 137 năm ngày sinh của nhà ảo  thuật người Mỹ gốc Hungary Harry Houdini ( 24/03/1874 – 24/03/2011 ).

 [CENTER][B][IMG]http://xaloso.com/widemediapro/widepixel/2011/03/18/houdini11-hp.jpg[/IMG][/B][/CENTER] Ông là nhà ảo thuật nổi tiếng thế giới về vượt thoát. Ông cũng là một  người hoài nghi chuyên đi vạch trần những vụ lừa đảo đàng sau những  hiện tượng gọi là siêu nhiên. Gần cuối đời ông làm chủ tịch của Martinka  & Co., công ty ảo thuật lâu đời nhất nước Mỹ. Ông cũng làm chủ tịch  của Hội Ảo Thuật Gia Mỹ từ năm 1917 cho tới khi chết.

 Ông nhà ảo thuật lừng danh thế giới vào đầu thế kỷ 20 với biệt tài tự  cởi trói và thoát khỏi xiềng xích. Ngồi trước khán giả với cả hai tay  bị trói, hai chân bị cùm bằng những sợi dây xích thật to và những ống  khóa chắc chắn, Harry Houdini cười ngạo nghễ: "Dù bị trói cách nào, tôi  cũng sẽ thoát ra được!" Harry Houdini được mệnh danh là ‘Lươn Linh Động’  uốn éo tài tình, là ‘Chú Mèo’ năng động nhanh nhẹn. Dù bị giam cầm, cột  trói bằng mọi cách, bị đóng chặt trong những chiếc quan tài, bị táng  trong nồi nước sôi, ông cũng vượt ra được.

 [CENTER][IMG]http://xaloso.com/widemediapro/widepixel/2011/03/18/Harry-Houdini-006.jpg[/IMG]
[/CENTER] Nhưng rồi vào tháng 10 năm 1926, sau buổi trình diễn ở thành phố  Montreal, Canada, ông đã không thoát được khỏi tay tử thần. Không ai  biết chắc tại sao Harry chết. Theo lời tường thuật của hai học trò ông  có mặt hôm đó thì màn vượt thoát này không do Harry phác họa mà lại do  một sinh viên Đại Học McGill nghĩ ra.

 Trong màn trình diễn lần cuối đời, Harry bị trói chặt vào chiếc ghế  dài, bị đánh vào bụng thật mạnh. Dù ông đã thoát ra cách tài tình, nhưng  ông đã bị chấn thương, cộng với bệnh ruột dư bộc phát, Harry cố sức nín  chịu cơn đau đớn khủng khiếp đó, từ khước mọi sự chữa trị của các bác  sĩ.

 Khi đề cập đến cái chết lúc đang nằm trên giường bệnh, Harry nói với  vợ rằng: "Em đừng lo cho anh, vì biết đâu trong cái chết anh tìm được  ‘con đường thoát’. Khi tìm được, anh sẽ trở về với em. Hẹn gặp em trong  ngày kỷ niệm của anh".

 Người vợ tin lời hứa của Harry, mỗi đêm thắp nến bên di ảnh của ông.  Năm thứ nhất, năm thứ nhì trôi qua, rồi mãi đến năm thứ 10 mòn mỏi đợi  chờ, vợ nhà ảo thuật gia lừng danh thế giới Harry Houdini đã bỏ cuộc, bà  thổi tắt ngọn nến vì biết rằng tử thần không trả ông lại cho bà, vì dù  ông có tài thoát khỏi mọi sợi dây trói của trần thế, nhưng không có cách  nào để thoát khỏi dây trói của sự chết.
biet roi
Trả lời 13 năm trước

Cảm ơn bạn nhé.