Hỏi về Internet: xem tivi online thì 1 tiếng hết bao nhiêu Mb nhỉ?

các bác cho em hỏi về mạng chút. em xem tivi online 1 tiếng thì hết bao nhiêu Mb các bác nhỉ? mất khoảng bao nhiêu tiền cho 1 tiếng xem tivi online. em đang dùng gói cước trả theo lưu lượng. cám ơn các bác nhé.
styles
Trả lời 15 năm trước
xem phim online và xem tivi,video thì hơi bị tốn nhiều tiền đó vì vừa phải load hình và load âm thanh nữa, còn chơi game thì cũng tốn nhưng ko nhiều lắm, nếu ko muốn phải trả tiền nhiều thì phải hạn chế xem phim, nghe nhạc,tivi online đi nhé [:(] Còn cụ thể là bao nhiêu Mb thì tớ chưa tính bao giờ cả [:(]